Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSự kiện 25/3 của Apple sẽ đốn tim iFan với nhiều dịch...

  Sự kiện 25/3 của Apple sẽ đốn tim iFan với nhiều dịch vụ sản phẩm mới ra mắt?

  Hàng loạt dịch vụ mới cũng như những nâng cấp đáng giá của dòng sản phẩm mới nhà táo sẽ được ra mắt trong ngày 25/3, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho iFan lẫn người hâm mộ.

  Trong thông điệp được Apple gửi đi, nhiều ẩn ý được cho là gắn liền với sản phẩm nhà táo, vốn đang được nhiều iFan chờ đón. 

  Cụ thể, trong hình ảnh GIF và đồng hồ đếm ngược bắt đầu từ số 4 cùng dòng chữ “It’s show time” hiện lên gợi ý đến dịch vụ TV mới của Apple, vốn được truyền thông nhắc đến gần đây.

  Nên xem

  Mời xem 10 bức ảnh đẹp nhất thắng giải cuộc thi ‘Shot on iPhone’ của Apple
  Apple không chỉ làm điện thoại tốt, camera chụp ảnh đẹp mà còn biết cách thu hút người dùng trung thành với các video hướng dẫn chụp ảnh và các cuộc thi ảnh chụp từ chính chiếc iPhone của hãng.

  Ngoài ra, những sản phẩm mới có thể được nhà Táo ra mắt như AirPods phiên bản thứ 2, sạc không dây AirPower hoặc chiếc máy tính bảng iPad giá rẻ.

  Bên cạnh đó, Apple được kỳ vọng sẽ ra mắt dịch vụ truyền hình, thêm gói Apple News.

  Từ đầu năm nay, những tin rò rỉ về dịch vụ này sẽ gần giống như Netflix, thu phí chung các tạp chí và tờ báo có trả phí, bán theo gói cố định để người dùng linh hoạt và thuận tiện hơn.

  Nên xem

  Apple iPad 2019 sẽ vẫn giữ Touch ID và jack cắm tai nghe
  Báo cáo mới đây tiết lộ Apple sẽ không thay đổi iPad thế hệ tiếp theo, mà vẫn giữ nguyên bộ khung thiết kế, đặc biệt là Touch ID và jack cắm tai nghe 3.5 mm vẫn được giữ lại.

  Một thông tin khác được The Wall Street Journal tiết lộ là Apple đang gặp vấn đề trong việc đàm phán với các tờ báo cung cấp dịch vụ Apple News vì chiết khấu quá cao.

  Nếu sự kiện vào ngày 25/3 tới thỏa thuận giữa Apple và các bên liên quan chưa đến hồi kết, thì nhiều khả năng người đọc phải chờ đến năm sau.

  Sự kiện Apple sẽ diễn ra tại nhà hát Steve Jobs Theater ở Cupertino, California, Mỹ. Anh em có thể theo dõi trực tiếp qua trang chủ của Apple tại đây.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI