Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSốc: Máy nghe nhạc iPod đời đầu còn nguyên seal rao bán...

  Sốc: Máy nghe nhạc iPod đời đầu còn nguyên seal rao bán với giá bằng chiếc xe hơi

  Khi chiếc máy nghe nhạc iPod được Apple tiết lộ hồi 2001, ý kiến phản hồi không được tích cực như bây giờ, tương tự như cái cách người ta đối xử với iPhone bảy năm sau đó.

  Nhiều fan hâm mộ trên diễn đàn MacRumors đã bày tỏ sự tức giận, một người dùng bày tỏ sự phẫn nộ, tuôn ra những dòng bình luận 18 năm về trước:

  Tôi vẫn không thể tin được điều này (…) Ai quan tâm đến một chiếc máy nghe nhạc MP3 cơ chứ? Tôi muốn thứ gì đó mới. Tôi muốn chúng trông thật khác biệt. Tại sao họ làm làm ra thứ này? Thật là sai trái, thật là ngu ngốc”.

  Nên xem

  Bật ngửa với chiếc 'iPhone M68' của Apple, thứ chỉ dành cho kỹ sư tại công ty sử dụng
  Đừng để cái hình thumb bài viết này đánh lừa. Nếu cho mình bình chọn chiếc smartphone nào của nhà Táo xấu xí nhất thì có lẽ là “iPhone M68”, chiếc iPhone có lẽ cả đời cũng không thể nào nhét vừa trong túi. 
  Soc May nghe nhac iPod doi dau con nguyen seal 2

  – Ảnh:Internet

  Tất nhiên sau đó, máy nghe nhạc iPod trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất của Apple. Ngoài việc bổ sung cho tài khoản ngân hàng của Apple nguồn lợi nhuận khổng lồ, nó còn giúp thúc đẩy ngành công nghiệp âm nhạc nhiều năm sau đó, và trở thành bàn đạp cho sự ra đời của iPhone.

  iPhone có thể là chiếc smartphone mang tính cách mạng, đưa Apple lên đỉnh cao cho đến ngày hôm nay, nhưng sẽ không là gì nếu không có những bước đi mở đường từ thành công của máy nghe nhạc iPod.

  Nên xem

  Chip âm thanh H1 trên tai nghe AirPods của Apple có gì hay? Bên Android có loại nào tương tự?
  Thị trường tai nghe không dây true wireless ngày càng phát triển lớn mạnh và chín muồi với hàng hoạt cái tên lớn, về phía Apple, hãng tiếp tục tung ra chip âm thanh H1 của riêng mình, hãy cùng tìm hiểu một chút về nó nhé.

  Biên tập viên tờ BGR trong một lần dạo qua eBay gần đây, tìm thấy thông tin chiếc máy nghe nhạc iPod đời đầu, vẫn còn nguyên vẹn chưa bóc seal được đăng bán với mức giá kinh khủng: 19.995 USD ~ 467 triệu đồng.

  Soc May nghe nhac iPod doi dau con nguyen seal 3

  – Ảnh:Internet

  Với số tiền này, bạn có thể mua vài mẫu xe hơi như Chevrolet Spark 2018, Kia Morning 2018, Hyundai Grand i10 1.2AT, Hyundai Accent 2018 (MT và AT), Nissan Sunny XL hay Kia Cerato SMT. Tất cả những mẫu xe này đều có giá không đến 500 triệu đồng.

  Chiếc iPod đang được bán được mô tả với con lăn điều khiển cơ học cùng bộ nhớ lưu trữ vỏn vẹn 5GB. Hiện nay, một chiếc điện thoại với bộ nhớ 8GB đã bị coi là quá bé thì ở thời điểm iPod mới ra đời, 5GB nó là cả một giang sơn, khi mà âm nhạc là thứ duy nhất người ta quan tâm.

  Nên xem

  Thủ thuật vượt giới hạn 150MB tải về trên iPhone, iPad, iPod khi sử dụng mạng di động
  Cuối năm là dịp để tổng kết xem những ứng dụng nào hay, tốt nhất để tải về, nhưng thật là khó khi Apple giới hạn chỉ cho phép tải ứng dụng dưới 150MB khi dùng mạng di động, trừ phi người dùng có kết nối Wi-Fi. Thủ thuật dưới đây sẽ giúp vượt qua giới hạn này.

  Việc bỏ ra tầm 20.000 USD cho chiếc máy nghe nhạc iPod đời đầu thật sự không cần thiết, nếu không muốn nói là điên. Dĩ nhiên, những gì thuộc về lịch sử có những giá trị bất biến, và đừng bao giờ đánh giá thấp điều đó.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI