Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSo sánh ảnh chụp giữa iPhone 11 Pro và Google Pixel 3

  So sánh ảnh chụp giữa iPhone 11 Pro và Google Pixel 3

  Cả hai đều cho khả năng chụp ảnh vô cùng ấn tượng có thể nói là không có máy nào hơn máy nào hết.

  iPhone 11 Pro đã được nâng cấp khá nhiều về mặt camera với tính năng chụp ban đêm được nâng cấp cho khả năng chụp thiếu sáng được đánh giá là khá ấn tượng.

  Trong khi đó, Google Pixel 3 vốn được mệnh danh là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh đêm “bá đạo” nhất hiện tại mặc dù chỉ được trang bị duy nhất một camera sau.

  Nên xem

  Trên tay Realme 5 tại Việt Nam: Snapdragon 665, 4 camera chính, giá hấp dẫn
  Một trong những thiết bị tầm trung được chờ đợi cuối năm 2019, chiếc điện thoại Realme 5 sau khi được trình làng tại Ấn Độ thì hôm nay đã có mặt tại nước ta.

  Theo đó, khả năng chụp ảnh của cả hai chiếc điện thoại này đều dựa vào sức mạnh xử lý của các con chip và phần mềm thay vì đầu tư nhiều hơn vào phần cứng như trước. Tất nhiên, các cảm biến cũng đã được nâng cấp ở mức tối đa. 

  Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ cả hai thiết bị mời anh em xem qua. 

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3

  Anh em hãy cùng nhìn vào hai bức ảnh này, ở điều kiện ánh sáng tốt, Pixel 3 xử lý hình ảnh dịu hơn với nhiều chi tiết, trong khi đó iPhone nghiên về phía tông màu ấm và thu sáng nhiều. 

  Nên xem

  Wi-Fi 6 ra mắt: Làm thế nào để có được tốc độ kết nối nhanh hơn?
  Cùng với mạng 5G đang nóng bỏng toàn cầu, Wi-Fi 6 ra mắt như một bản nâng cấp cho kết nối mạng không dây mà chúng ta đã sử dụng hơn một thập kỷ qua.

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3

  Khi chụp ngược sáng, iPhone cho khả năng xử lý tốt hơn khi làm nổi bật được chủ thể, trong khi đó Pixel 3 cố gắng cân bằng sáng cả nền và chủ thể khiến cho chủ thể bị tối. 

  Nên xem

  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có thể làm bạn hết hồn
  Giá thay màn hình iPhone 11 Pro Max có lẽ là thứ rất nhiều người quan tâm sau mức giá của thiết bị này khi nó về Việt Nam sau ngày mở bán ra toàn cầu vào 20/9 tới.

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3 

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3 

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3

  Đối với camera trước, iPhone 11 Pro đã được nâng cấp lên 12MP giúp cho ảnh chụp được tốt hơn rất nhiều, khi so sánh với Pixel 3 cả hai cho thấy sự khác biệt về màu sắc và độ sáng với phần tốt nghiên về phía iPhone 11 Pro. 

  Nên xem

  Bất ngờ với dung lượng pin trên iPhone 11 Pro Max - lớn nhất từ trước đến nay
  Như vậy thì từ giờ anh em hết than thở vụ iPhone pin kém và dùng mau hết pin nữa nhé.

  iPhone 11 Pro 

  Google Pixel 3 

  Ở chế độ chân dung cả hai đều cho khả năng xử lý hình ảnh bằng phần mềm vô cùng ấn tượng, iPhone 11 Pro đã được mở rộng khả năng chụp ảnh ở góc rộng giúp anh em chủ động được góc chụp nhiều hơn. 

  Nên xem

  Rò rỉ hình ảnh thực tế của Huawei Mate 30 Pro cùng nhiều chi tiết vô lý như quay video 7680fps
  Những mẫu Huawei Mate 30  Pro này được thiết kế vô cùng đặc biệt có bốn màu khác nhau, cụm camera gần như là độc nhất vô nhị trên thị trường. 

  iPhone 11 Pro

  Google Pixel 3

  iPhone 11 Pro

  Google Pixel 3

  iPhone 11 Pro

  Google Pixel 3

  Mặc dù iPhone 11 Pro được nâng cấp khả năng chụp ảnh đêm tốt hơn rất nhiều, nhưng khi so với đối thủ Pixel 3 thì nó vẫn còn đôi chút thua kém hơn, nhưng điều này là không đáng kể. 

  Nên xem

  Lộ mô hình iPad Pro 2019 với cụm camera như iPhone 11 Pro Max nhưng xấu hơn
  Mới đây, mô hình iPad Pro 2019 từ một nguồn đáng tin cậy đã rò rỉ giúp khẳng định thêm tính chính xác từ các tin đồn trước đó về phiên bản nâng cấp cho dòng máy tính bảng mạnh nhất của Apple.

  Pixel 3 cho khả năng xử lý hình ảnh tốt hơn vào việc tăng độ tương phản và đẩy cao độ sáng của tổng thể. iPhone 11 Pro thu ít ánh sáng hơn nhằm mục đích giảm noise nhưng vẫn giữ độ sáng cao. 

  Ảnh: Theverge. Tham khảo: 9to5google

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI