Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSo kè thực tế iPhone 11 với iPhone XS Max

  So kè thực tế iPhone 11 với iPhone XS Max

  iPhone 11, chiếc điện thoại được mong chờ nhất nửa cuối năm nay dự kiến trình làng vào tháng 9 tới. Mới đây, đã xuất hiện hình ảnh so kè giữa chiếc điện thoại này với iPhone XS Max, flagship cao cấp nhất của Apple hiện tại.

  so-ke-thuc-te-iphone-11-voi-iphone-xs-max-1

  Ảnh mẫu iPhone 11 – Ảnh: Internet.

  Nếu anh em là tín đồ công nghệ, chẳng thể nào không biết được sự xuất hiện gần đây hoặc ít nhất nghe loáng thoáng về iPhone 11 sắp tới đúng không.

  Tất nhiên, thông tin về cụm ba camera chính phía sau thì không còn gì để giấu nữa. Gần như chắc chắn Apple trang bị cụm camera vuông như các tin đồn gần đây.

  Nên xem

  Lộ diện biến thể khác iPhone 11, tin rò rỉ trước đó chỉ là cú lừa?
  Một ảnh mẫu thiết kế mới vừa xuất hiện, đem đến cái nhìn khác biệt trên iPhone 11. Liệu rằng, các ảnh rò rỉ trước đó phải là cú lừa không?

  Mới đây thì, đã có hình ảnh xuất hiện về sự so kè giữa iPhone 11 và iPhone XS Max ngoài đời thực, được thực hiện bởi blogger nổi tiếng @Ben Geskin. Mời anh em tham khảo.

  so-ke-thuc-te-iphone-11-voi-iphone-xs-max-2

  Ảnh: @Ben Geskin.
  so-ke-thuc-te-iphone-11-voi-iphone-xs-max-3

  Ảnh: @Ben Geskin.

  Quan sát thấy, anh em dễ dàng nhận ra sự khác biệt đến từ cụm camera vuông đúng không. Ngoài ra các biểu tượng như logo Táo, iPhone hay thiết kế mặt lưng, kích thước đều không khác biệt so với iPhone XS Max.

  Ở cụm camera, ba ống kính lần này thực sự lớn, hứa hẹn đến khả năng chụp đêm ấn tượng hơn và nhiều thông tin tiết lộ rằng, iPhone lần đầu tiên sẽ có camera góc rộng.

  Có một chi tiết mình phát hiện, không biết anh em có cùng ý kiến không. Đó chính là công tắc chuông (cái gạt chuông) hình như iPhone 11 hình tròn.

  Nên xem

  Còn chưa ra mắt, iPhone 11 đã nhận ‘cái kết đắng’
  Nếu như anh em là một trong những tín đồ cuồng táo thì chắc hẳn sẽ rất thất vọng với bài chia sẻ dưới đây, về iPhone 11 dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới.

  Ở bài viết trước, bọn mình cũng đã nói về vấn đề này. Anh em có thể đọc lại >> tại đây.

  Ngoài ra, hình ảnh thể hiện quá mờ để chúng ta thấy được cổng sạc trên iPhone 11 sử dụng USB-C thay thế lightning hay không.

  Còn anh em, mọi người nghĩ sao về thiết kế này của iPhone 11 hay có phát hiện mới gì qua hai hình ảnh bên trên.

  Hãy cùng chia sẻ ý kiến nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI