Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSinhVienIT.net ngừng hoạt động - Tạm biệt một tượng đài của làng...

  SinhVienIT.net ngừng hoạt động – Tạm biệt một tượng đài của làng sinh viên IT

  Đây là một tin buồn cho anh em sinh viên IT cũng như là làng công nghệ Việt Nam khi mất đi một tượng đài lớn trong lĩnh vực chia sẻ thủ thuật công nghệ.

  Chắc đối với nhiều anh em thì trang sinhvienit.net không còn lạ lẫm gì nữa nhỉ, hầu như mọi thủ thuật về máy tính, phần mềm, video,… tất cả các chủ đề bàn luận liên quan đến lập trình, máy tính,… đều có trên đây.

  Nên xem

  Thực hư Galaxy Note 10, iPhone 11 đồng giá 2,8 triệu, anh em có nên mua?
  Những chiếc điện thoại này được rao bán đồng giá chỉ 2,8 triệu đồng với tên gọi và ngoại hình giống với Galaxy Note 10 và iPhone 11.

  – Ảnh: chụp màn hình

  Thời sinh viên, trang sinvienit.net còn được coi như là cuốn sách giải của những anh em học chuyên ngành lập trình khi mà mọi thảo luận, câu hỏi đều được giải đáp.

  Nên xem

  Nokia 7.2 lộ ảnh show hàng thiết kế độc đáo trước thềm IFA 2019
  Có lẽ như Nokia 7.2 sẽ giúp phá vỡ bức tường thiết kế độc đáo, tương tự thứ mà HMD Global đã mang lên Nokia 9 PureView, trong khi hầu như những thiết bị còn lại không gây được ấn tượng mạnh.

  Tuy nhiên, mới đây BQT của trang SinhVienIT.net đã thông báo website sẽ không còn hoạt động nữa sau 10 năm thành lập. Đây là một thông tin buồn cho làng công nghệ Việt Nam, cũng như anh em sinh viên IT.

  Nên xem

  Redmi Note 8 đạt chứng nhận TENAA, bạn đoán khi nào ra mắt?
  Có vẻ như thiết bị tiếp theo dòng Redmi 7 Series, chiếc Redmi Note 8 sắp sửa ra mắt, liệu nó có đạt được thành công vang dội như thế hệ đầu tiên?

  BQT của trang hứa hẹn sẽ quay lại vào một ngày không xa ở một phiên bản khác tốt hơn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI