Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSiêu anh hùng Hulk vừa cứu một người đàn ông Brazil thoát...

  Siêu anh hùng Hulk vừa cứu một người đàn ông Brazil thoát khỏi tay “ông bà”

  Sức mạnh của Hulk trên chiếc ốp lưng đã cản được viên đạn bay thẳng tới chủ nhân. 

  Một người đàn ông Brazil đã được siêu anh hùng Hulk trên chiếc ốp lưng của điện thoại cứu thoát khỏi tay của “ông bà” trong gan tất. Cụ thể, chiếc ốp lưng này đã làm chệch hướng của một viên đạn trong một vụ cướp có vũ trang. 

  Trang Newsflash đưa tin, vào ngày 7 tháng 10 vừa qua, một người đàn ông đã bị một nhóm cướp có vũ trang bắt cóc, sau đó kẻ cướp đã bắn anh ta một phát đạn trước khi bỏ trốn. Cảnh sát sau đó đã có mặt kịp thời tại hiện trường để đưa người này đi cấp cứu. 

  – Ảnh:Nypost

  Khi được đưa đến bệnh viện, các bác sĩ tỏ ra khá bất ngờ khi trên người anh ta chẳng có viên đạn nào cả. Những bác sĩ đã phát hiện ra rằng, viên đạn đã bắn trúng vào chiếc điện thoại Motorola của anh ta, chiếc điện thoại này đã làm trượt đường bay của viên đạn và văn ra ngoài. 

  Chiếc điện thoại này đã bị vỡ màn hình và mặt lưng có phần biến dạng nhưng nó hoàn toàn không bị đạn xuyên thủng. Được biết, chiếc điện thoại được bảo vệ bởi một chiếc ốp lưng có in hình siêu anh hùng Hulk, và có lẽ là sức mạnh của Hulk trên chiếc ốp lưng này giúp máy chống chọi lại được lực của viên đạn, không cho nó xuyên qua. 

  Ngay tại vị trí của viên đạn bị trượt chỉ xuất hiện một vết bầm nhỏ do tác động mạnh từ ngoài lực lên cơ thể. Người đàn ông này nhanh chóng xuất hiện sau vài phút kiểm tra và sức khỏe hoàn toàn bình thường. 

  Đây không phải là lần đầu tiên điện thoại giúp chủ nhân của mình thoát nạn. Trước đó, đã có nhiều vụ việc những chiếc điện thoại của Nokia giúp chủ nhân đỡ những viên đạn. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI