Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung vừa tiết lộ một chiếc điện thoại có pin lớn nhất...

  Samsung vừa tiết lộ một chiếc điện thoại có pin lớn nhất từ trước đến nay trên dòng Galaxy

  Chiếc điện thoại mới của Samsung sẽ thuộc phân khúc tầm trung và dự kiến là sẽ tạo ra sự cạnh tranh cao đối với các nhà sản xuất Trung Quốc.

  Samsung vốn đã có một quá khứ không mấy tốt đẹp về vấn đề pin trên smartphone, do đó, nhiều năm qua hãng này luôn cân nhắc trong việc sử dụng pin có dung lượng lớn trên smartphone.

  Tuy nhiên, như anh em đã thấy thì vấn đề pin hiện tại đối với Samsung chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, dung lượng pin ngày càng được tăng lên trên hầu hết các điện thoại của hãng.

  Nên xem

  Thuyết âm mưu: Steve Jobs vẫn còn sống và bị phát hiện đang ở Ai Cập?
  Một bức ảnh chụp một người đan ông với ngoại hình giống hệt vị CEO quá cố của Apple đã được đăng tải trên Reddit đã khiến nhiều người hoài nghi về sự ra đi của Steve Jobs.

  – Ảnh:PhoneArena

  Thậm chí, trong một hình ảnh vừa được rò rỉ gần đây cho thấy, Samsung sẽ ra mắt một chiếc smartphone có dung lương pin lên đến 6.000mAh, lớn nhất trên dòng Galaxy. 

  Chiếc điện thoại này được xác định là Galaxy M30s, không chỉ hỗ trợ dung lượng pin lớn mà nó còn đi kèm với bộ sạc nhanh 25W, Samsung thật là biết cách lấy lòng người dùng mà. 

  Nên xem

  Vụ kiện TSMC có thể khiến cho iPhone bị cấm bán ở nhiều thị trường
  Nếu như vụ kiện này GlobalFoundries thắng thì một số sản phẩm của Apple, và những mẫu điện thoại sử dụng chip Snapdragon có thể bị cấm bán. 

  Điểm sơ qua về mặt cấu hình của chiếc điện thoại này được rò rỉ. Galaxy M30s dự kiến sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6,4 inch tỉ lệ 20:9. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Bên trong có thể sẽ được trang bị con chip Exynos 7904 hoặc Exynos 9610 để tăng hiệu năng, đi kèm theo đó là RAM 4/6GB và bộ nhớ trong 64/128GB.

  Máy sẽ được tích hợp ba camera ở phía sau với độ phân giải lần lượt là: cảm biến chính 48MP, cảm biến góc siêu rộng 8MP và cảm biến đo chiều sâu 5MP. Camera selfie trước có độ phân giải 16MP. 

  Nên xem

  PewDiePie trở thành YouTuber độc lập đầu tiên cán mốc 100 triệu subscribers
  Đây có lẽ là động lực cho anh em làm YouTube trong tương lai.

  Anh em có thể thấy là gần đây, Samsung đang tập trung nâng cấp rất nhiều cho dòng điện thoại tầm trung của mình, có lẽ như Samsung đang muốn lấn át các mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc. 

  Nguồn: PhoneArena 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI