Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung tung video quảng cáo "cà khịa" iPhone sau khi iPhone 11...

  Samsung tung video quảng cáo “cà khịa” iPhone sau khi iPhone 11 ra mắt

  Các ông lớn lại thích cà khịa nhau bằng những đoạn video quảng cáo anh em à.

  Nhằm đáp trả việc Apple cà khịa trực tiếp Samsung ngay trên sân khấu ra mắt iPhone 11 series về sức mạnh của máy vừa qua.

  Mới đây, anh em SamFans lại được một phen cười hả hê lại với đoạn video cà khịa cực gắt mà Samsung đăng tải về tính năng Live Focus trong quay video. 

  Nên xem

  Trên tay Realme 5 Pro tại Việt Nam: Snapdragon 712, 4 camera chính, giá hứa hẹn
  Một trong những thiết bị tầm trung được chờ đợi cuối năm 2019, chiếc điện thoại Realme 5 Pro sau khi được trình làng tại Ấn Độ thì hôm nay đã có mặt tại nước ta.

  Có thể Apple làm tốt về khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông, nhưng về khả năng quay video xóa phông thì Apple chưa có.

  Tính năng Live Focus trên một số dòng điện thoại của Samsung được coi như là tính năng mới cho camera trên smartphone với khả năng xóa phông khi quay video.

  Nên xem

  iPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max bất ngờ có mặt tại Việt Nam mặc dù chưa được bán ra
  Cả ba mẫu iPhone 11 series mới vừa được ra mắt đều đã có mặt rất sớm tại Việt Nam khiến anh em iFans xôn xao. 

  Việc xóa phông này sẽ giúp cho đoạn video của anh em làm nổi bật được chủ thể, cũng như tạo hiệu năng nhìn thích mắt hơn.

  Tuy nhiên, đó là về mặt lý thuyết thôi, thực tế mình có trải nghiệm qua rồi, tính năng Live Focus này chưa hoàn thiện lắm, di chuyển vẫn còn lỗi, đôi khi với những khung hình máy để lộ rất nhiều điểm lỗi. 

  Nên xem

  Bạn đoán xem iPhone 11 có 2 SIM không?
  “iPhone 11 có 2 SIM không?” có lẽ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc bởi tính năng gọi điện nói chung và hỗ trợ SIM nói riêng hầu như không còn được các hãng công bố trong sự kiện.

  Và đây chỉ là tính năng được phát triển bằng phần mềm mà thôi, biết đâu được sau màn cà khịa này thì Apple cũng ra mắt tính năng tương tự nhưng chất lượng hơn thì sao. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI