Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung tung Galaxy A60, đẹp mê hồn như Huawei P30 Pro nhưng...

  Samsung tung Galaxy A60, đẹp mê hồn như Huawei P30 Pro nhưng giá chỉ bằng 1/5

  Nếu đã trót yêu màu “Breathing Crystal” trên chiếc P30 Pro nhưng ngại ngùng không mua nó, bạn có thể nghĩ đến chiếc Galaxy A60 của Samsung.

  Ngay khi mình cầm chiếc Huawei P30 Pro trên tay, mình phải ồ lên ngạc nhiên, nó quá đẹp, đẹp hơn cả chiếc Galaxy S10 của Samsung mà mình có dịp trên tay trước đó.

  Có một điều không may đến với dòng P30 Pro đó ảnh hưởng từ lệnh cấm Huawei của Mỹ, dẫn đến có một vài người đã phải bán sớm kẻo mất giá hoặc đơn giản là không muốn dính tới thương hiệu.

  Samsung tung Galaxy A60 dep me hon nhu Huawei P30 Pro 1

  – Ảnh:Internet

  Đừng lo, nếu như bạn yêu thích vẻ đẹp không chê vào đâu được của chiếc smartphone này, bạn có thể tậu cho mình chiếc Galaxy A60, mà giá của nó chỉ bằng 1/5 so với P30 Pro.

  Nên xem

  Samsung xoắn não người dùng với quá nhiều smartphone dòng Galaxy A trong năm nay
  Chỉ trong thời gian ngắn, Samsung, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới liên tiếp ra mắt các sản phẩm Galaxy A.

  Thật ra, chiếc Galaxy A60 đã được ra mắt tại Trung Quốc hồi tháng 4 qua với 2 màu xanh và cam, nay được bổ sung màu mới gọi là “Peach Sea Salt”, là sự pha trộn giữa màu xanh và hồng ở mặt lưng.

  Ở thị trường quốc tế, Galaxy A60 chính là Galaxy M40 với màn hình 6,3 inch PLS Infinity-O, Snapdragon 675 và viên pin 3.500 mAh. Mặt lưng là cụm 3 camera 32MP, 8MP góc rộng 5MP tạo độ sâu trường ảnh.

  Chiếc Galaxy A60 phiên bản màu mới sẽ chỉ có 1 cấu hình duy nhất 6GB+128GB với mức giá chỉ 220 USD, bằng 1/5 so với chiếc Huawei P30 Pro. Các bạn thấy sao? Có thích màu mới này hong nà 😀

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI