Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung sẽ khai tử dòng Galaxy S và Galaxy Note, mở ra...

  Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy S và Galaxy Note, mở ra một thương hiệu mới

  Có lẽ nhận thấy việc đón nhận giữa hai dòng flagship mạnh nhất của mình giảm dần, Samsung muốn tập trung vào một thiết bị mạnh mẽ hơn. 

  Trong lần ra mắt Galaxy S10 hồi đầu năm nay, Samsung đã úp mở về việc mẫu flagship ra mắt vào đầu năm sau của hãng sẽ không còn thuộc dòng Galaxy S nữa. 

  Nên xem

  Điện thoại sạc nhanh nhất thế giới xuất hiện vào tháng sau
  Sau khi chiếc điện thoại Oppo Reno 2 ra mắt tại sự kiện ở nội địa, Oppo mới đây vừa tiếp tục hé lộ 1 chiếc smartphone mới, công nghệ sạc nhanh SuperVOOC 65W, nhanh nhất thế giới nếu trình làng.

  – Ảnh:PhoneArena

  Theo đó, Samsung nói rằng có thể họ sẽ hợp nhất giữa dòng Galaxy S và Galaxy Note lại thành một với nhiều điểm mới. Và có lẽ như Samsung đang thực sự làm điều này.

  Sở dĩ Samsung muốn hợp nhất hai thương hiêu này nhằm mục đích tập trung nhiều vào những mẫu điện thoại gập, cũng như tối ưu tính năng, sức mạnh và những gì tốt nhất cho một mẫu flagship chủ lực nhằm tăng khả năng cạnh tranh. 

  Nên xem

  Đoạn video thể hiện độ bền
  iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max được nhận định có độ bền cao hơn so với các thế hệ iPhone trước đây. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Ngoài ra, anh em cũng có thể nhận thấy một điều là, ở những thời điểm ban đầu dòng Note và dòng S thực sự có sự khác biệt rõ ràng. Nhưng, từ dòng Galaxy S6 và Galaxy Note 5 vào năm 2016 đến nay, sự khác biệt giữa hai dòng đã được rút ngắn với việc sử dụng nhiều chi tiết và công nghệ giống nhau rất nhiều. 

  Nhiều anh em thậm chí còn cho rằng, Galaxy Note 10 thực chất chỉ là mẫu Galaxy S10 được gắn thêm chiếc bút S Pen vào mà thôi. 

  Nên xem

  Samsung tung video quảng cáo
  Các ông lớn lại thích cà khịa nhau bằng những đoạn video quảng cáo anh em à.

  – Ảnh:PhoneArena

  Theo như tin đồn mình biết được, Galaxy S và Galaxy Note hợp nhất sẽ tạo thành dòng Galaxy One ra mắt vào đầu năm 2020, với khoảng thời điểm ra mắt Galaxy S10 năm nay. 

  Thời gian ra mắt Galaxy Note sẽ được thay thế bằng một sản phẩm mới đó là chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold thế hệ thứ hai. 

  Tham khảo: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI