Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung kết thúc việc sản xuất Galaxy Note, nhưng đừng buồn vì...

  Samsung kết thúc việc sản xuất Galaxy Note, nhưng đừng buồn vì đã có Galaxy S22 Ultra

  Samsung sẽ dừng việc sản xuất dòng Galaxy Note vào cuối năm nay để kết thúc vòng đời của dòng smartphone này. 

  Gần kết thúc năm 2021 và chúng ta đã không được nhìn thấy sự xuất hiện của bất kỳ một chiếc Galaxy Note nào cả. Điều này đồng nghĩa với việc, tin đồn về Galaxy Note đã chính thức bị Samsung loại bỏ khỏi danh sách smartphone của mình. 

  – Ảnh:FPT Shop

  Và mới đây, một báo cáo từ Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể chấm dứt việc sản xuất Galaxy Note 20 vào cuối năm 2021. Đã có 3,2 triệu máy được sản xuất trong năm nay và đây vẫn là sựa lựa chọn tốt cho những ai yêu thích dòng Galaxy Note.

  Theo đó, việc Samsung dừng phát triển dòng Galaxy Note để tập trung nhiều hơn vào dòng điện thoại màn hình Galaxy Z. Mặc dù vậy, tuy dòng Galaxy Note không còn nữa nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng một chiếc smartphone với các tính năng tương tự vào năm sau.

  – Ảnh:Let’sgodigital

  Galaxy S22 Ultra được cho là sở hữu hầu hết các tính năng đặc trưng của dòng Galaxy Note như, thiết kế màn hình lớn (điều này là tất nhiên rồi), nó có một chiếc bút S Pen kèm theo và đáng chú ý là có cả khe cất bút ở cạnh dưới giống như Galaxy Note.

  Nhiều người nói rằng, Samsung thực chất đã không khai tử dòng Galaxy mà chỉ là đổi tên nó thành Galaxy S22 Ultra, còn dòng điện thoại mà Samsung khai tử đúng nghĩa hơn chính là Galaxy S22 Ultra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI