Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotSamsung Galaxy Fold giá bao nhiêu, muốn mua thì làm thế nào?

  Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu, muốn mua thì làm thế nào?

  Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu có lẽ là thứ rất nhiều người thắc mắc, một phần vì nó hiện đã được tái thiết kế, sau những lỗi lầm hồi tháng 4 qua. Đặc biệt, nó vừa xuất hiện tại Việt Nam từ qua nay.

  Chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên cho người dùng cuối

  Samsung Galaxy Fold gia bao nhieu muon mua thi lam the nao 1

  – Ảnh:Đinh Công

  Đúng vậy các bạn ạ! Galaxy Fold là chiếc điện thoại màn hình gập đầu tiên của Samsung và cũng là thiết bị đầu tiên trên thế giới hướng đến người dùng cuối.

  Nếu như bạn còn nhớ, chiếc Royole Flexpai cũng là một chiếc điện thoại màn hình gập, thế nhưng nó lại hướng tới người dùng là nhà phát triển, chứ không hoàn thiện cho người dùng cuối, như chúng ta ấy.

  Nên xem

  Trên tay Galaxy Fold bản thương mại tại TP.HCM: Cứng cáp, đẹp và đặc biệt
  Galaxy Fold sở hữu thiết kế khá đẹp, cứng cáp và gọn gàng, xứng đáng cho một chiếc điện thoại màn hình gập của tương lai.

  Đối thủ của Galaxy Fold, chiếc Mate X được cho là sẽ ra mắt trong tháng này gần đây cũng đã tuyên bố hoãn vì quá trình hoàn thiện gặp khó khăn hơn so với những gì Huawei đã nghĩ.

  Sau khi hoàn thiện nó đã được bán ra 2 đợt mở cho người dùng đặt hàng trước. Đợt 1 là vào ngày 6/9 và đợt 2 là vào ngày 19/9 vừa qua. Bạn đoán xem Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu?

  Số lượng bán ra và giá cả

  Samsung Galaxy Fold gia bao nhieu muon mua thi lam the nao 2

  – Ảnh:Đinh Công

  Theo báo cáo của Business Korea, đợt mở bán đầu tiên, có từ 300 đến 400 máy được bán ra thông qua nhà mạng, và có từ 2.000 đến 3.000 chiếc bán ra ở dạng không khóa mạng, bản quốc tế đó các bạn.

  Trong đợt mở bán thứ hai, con số dự kiến vào khoảng 20.000 chiếc, cả 2 đợt mở bán đều cháy hàng, riêng đợt 2, cháy hàng chỉ sau 15 phút. Dường như thiết bị đang trong tình trạng khan hàng.

  Nên xem

  Cuối cùng, Galaxy Fold chính thức ra mắt, đến nhiều thị trường trong tháng này
  Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập mang nhiều kỳ vọng của gã khổng lồ di động đến từ Hàn Quốc cuối cùng cũng chính thức ra mắt thị trường sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

  Trong ngày đầu tiên mở bán, công ty tiết lộ có đến hàng trăm ngàn đơn đặt hàng. Với tình trạng hiện nay, có lẽ Samsung không đạt doanh số 1 triệu chiếc Galaxy Fold trên phạm vi toàn cầu như đã nói.

  Hiện Samsung đã bán Galaxy Fold 5G tại Vương Quốc Anh và Đức, còn Galaxy Fold 4G được bán ở Pháp và Singapore, ở cửa hàng trải nghiệm Samsung Experience, các trung tâm lớn hoặc qua nhà mạng.

  Samsung Galaxy Fold gia bao nhieu muon mua thi lam the nao 3

  – Ảnh:Đinh Công

  Rất nhiều người thắc mắc giá bán Samsung Galaxy Fold là bao nhiêu, bởi nó mang trên mình công nghệ hoàn toàn mới, được đánh giá sẽ là tương lai của smartphone.

  Không để các bạn chờ lâu hơn nữa, giá bán lẻ của nó đây các bạn:

  • Vương Quốc Anh: 1.900 Bảng Anh ~ 55,4 triệu đồng
  • Đức: 2.100 Euro ~ 53,9 triệu đồng
  • Pháp: 2.020 Euro ~ 51,9 triệu đồng
  • Singapore: 3,088 Đô la Singapore ~ 52,1 triệu đồng
  • Quê nhà Hàn Quốc: 2.399.000 won ~ 46,8 triệu đồng

  Các bạn thấy, giá tại Hàn Quốc rẻ hơn so với các thị trường khác. Vậy bạn có thắc mắc Samsung Galaxy Fold giá bao nhiêu tại Việt Nam không?

  Nên xem

  Samsung tung video quảng cáo
  Các ông lớn lại thích cà khịa nhau bằng những đoạn video quảng cáo anh em à.

  Tiết lộ luôn cho các bạn đây, chủ nhân của chiếc Galaxy Fold đầu tiên tại Việt Nam, anh Đạt Nguyễn (Di Động Việt) cho biết máy được mua xách tay về Việt Nam với giá tầm 3.000 USD ~ 69,6 triệu đồng.

  Theo một nguồn tin từ một người bạn tham gia sự kiện trải nghiệm Galaxy Fold do anh Đạt tổ chức cho biết có khá nhiều người tại Việt Nam muốn mua lại thiết bị này với giá trăm triệu, nhưng anh không bán.

  Nguồn tham khảo: Business Korea

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI