Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotRò rỉ lớn lộ trình ra mắt và các điểm nâng cấp...

  Rò rỉ lớn lộ trình ra mắt và các điểm nâng cấp iPhone, iPad, Macbook trong năm 2019

  Các thông tin rò rỉ này được nhận định là khá chính xác, và với những thông tin này, chung ta có thể biết trước được những nâng cấp mới trên iPhone, iPad, Macbook hay Apple Watch.

  iPhone 2019

  iPhone XS

  iPhone XS – Ảnh:Internet

  Tiết lộ đầu tiên được nhắc đến đó là lộ trình ra mắt và những thay đổi trên iPhone mới vào năm 2019. Như năm ngoái, Apple vẫn tiếp tục cho  ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào tháng 9.

  Đây là các phiên bản kế nhiệm của iPhone XS, XS Max và XR, các kích thước màn hình vẫn được giữ nguyên lần lượt là 5.8 inch, 6.5 inch và 6.1 inch.

  Và iPhone XR vẫn tiếp tục sử dụng màn hình LCD chứ không phải OLED như những gì Ming-Chi Kuo nói trước đây. 

  Nên xem

  USB-C sẽ sớm có mặt trên iPhone mới, AirPods 2 ra mắt nửa đầu 2019, Google soán ngôi Samsung, Apple tại Mỹ
  Mặc dù USB-C đã được Apple “tin dùng” khi đưa lên iPad Pro mới, nhưng nó sẽ không được tích hợp vào iPhone mới năm nay. Bù lại, tai nghe AirPods 2 sẽ nhanh chóng được ra mắt đâu đó trong 6 tháng đầu năm nay. Google soán ngôi Apple, Samsung tại Mỹ hâm nóng từ khóa công nghệ cuối tuần.

  iPhone 2019 có thể sử dụng vỏ kính mờ, cải tiến Face ID cho phép nhận diện xa hơn, chính xác hơn, tăng thời lượng pin, tích hợp sạc không dây ngược như Huawei Mate 20. 

  Hai mẫu iPhone sử  dụng màn hình OLED sẽ được tích hợp cụm camera 3 ống kính, và sẽ là camera ToF (Time of Flight), cho phép mô phỏng không gian 3D chính xác. 

  Lộ trình được rò rỉ

  Lộ trình được rò rỉ – Ảnh:Internet

  Hiện tại vẫn chưa xác định được liệu  iPhone 2019 sử dụng cổng USB-C hay Lightning. Một nâng cấp mới được nhắc đến đó là ăng-ten tích hợp sẽ có băng tần cực rộng. 

  iPad 2019

  iPad Pro

  iPad Pro – Ảnh:Internet

  Apple sẽ nâng cấp iPad 9.7 inch lên kích thước màn hình 10.2 inch, và thiết kế cũng sẽ thay đổi để phù hợp với kích thước màn hình lớn. 

  Theo đó, có thể mẫu iPad mới này sẽ sở hữu thiết kế tương tự như iPad Pro, loại bỏ phím Home và sử dụng Face ID. 

  Máy có thể được trình làng vào ngày 25/3 tới đây. Bên cạnh iPad 10.2 inch còn có iPad mini 4 với nâng cấp sử dụng  chip mới hơn. 

  Apple Watch

  Apple Watch

  Apple Watch – Ảnh:Internet

  Thế hệ thứ năm của mẫu đồng hồ Apple Watch được cho là sẽ sở hữu vỏ ngoài bằng gốm, và được tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn hơn của Apple. Hỗ trợ ECG trên toàn thế giới và Apple Watch mới sẽ ra mắt vào tháng 9. 

  Mac và Macbook

  Macbook

  Macbook – Ảnh:Internet

  Macbook Pro sẽ được cập nhật với thiết kế hoàn toàn mới và sẽ có kích thước 16 inch – 16.5 inch. Mac Pro được đồn đoán sẽ tích hợp nhiều mô-đun để nâng cấp dễ dàng hơn. 

  Đặc biệt, Apple được cho là sẽ ra mắt một màn hình 31.6 inch, độ phân giải 6K. Và một phiên bản Macbook Pro 13 inch đi kèm với 32GB RAM. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI