Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotRò rỉ hình ảnh thực tế của iPad Pro 2019 - cụm...

  Rò rỉ hình ảnh thực tế của iPad Pro 2019 – cụm camera vừa xấu vừa hài

  Tiếp nối xu hướng ba camera có thiết kế dạng hình vuông như trên iPhone 11 Pro, Apple dường như cũng đang làm ra một cụm camera tương tự trên những mẫu iPad Pro 2019.

  Việc phát triển camera trên iPad Pro cho thấy rằng, Apple đang toan tính một điều gì đó lâu dài dành cho mẫu iPad của mình, khi mà từ trước đến nay camera trên máy tính bảng thường không được chú ý đến nhiều.

  Nên xem

  Apple có công bố một công nghệ mới trên iPhone 11 series mà không ai hay biết
  Tính năng mới sẽ giúp biến iPhone của anh em thành một chiếc chìa khóa đa năng siêu bảo mật. 

  Theo một số hình ảnh mình xem được thì cụm camera trên iPad Pro nó có dạng hình vuông khá nhỏ nằm ở góc trên của cạnh trái mặt lưng.

  – Ảnh: PhoneArena

  Nó cũng được trang bị đến ba ống kính xếp theo hình tam giác, cái cụm camera trong hình mà anh em thấy được coi như là phiên bản thiết kế cuối cùng.

  Nên xem

  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam?
  iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền khi về Việt Nam có lẽ là điều rất nhiều người dùng quan tâm bởi ngày bán ra của thiết bị này đã cận kề, chỉ còn có 3 ngày nữa.

  Anh em cũng có thể thấy trên mẫu iPad Pro 2019 được rò rỉ này có một số thay đổi như logo đặt ở giữa nhỏ hơn, chữ iPad cũng được thu nhỏ. 

  Nên xem

  Huawei Nova 5T ra mắt tại Việt Nam: Bán trên Lazada, giá 8,99 triệu, vẫn có CH Play
  Ngày 16/9, chiếc điện thoại Huawei Nova 5T chính thức trình làng tại Việt Nam, được xem là “flagship tầm trung” khi sở hữu cấu hình rất mạnh, cũng như cụm camera chính đầy hứa hẹn.

  Cụm camera ba ống kính trên iPad Pro 2019 được đồn đại sẽ sở hữu một ống kính góc rộng có khẩu độ f/2.4 với góc 120 độ, một camera góc rộng khẩu độ f/1.8 có khả năng chống rung quang học, và một ống kính tele có khẩu độ f/2.0 zoom 2x. Tất cả ba ống kính này đều sở hữu cảm biến 12MP. 

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI