Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotRò rỉ đồng hồng thông minh đầu tiên của Google, xịn hơn...

  Rò rỉ đồng hồng thông minh đầu tiên của Google, xịn hơn cả Apple Watch

  Mẫu đồng hồ của Google sẽ có thiết kế dạng hình tròn, mỏng và được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ theo dõi sức khỏe. 

  Sau nhiều năm chỉ phát triển mảng phần mềm và dịch vụ, có lẽ Google đã tự nhận thức được mình phải cần có thêm nhiều thiết bị phần cứng để xây dựng hệ sinh thái riêng cho mình, ít nhất là giống với cách mà Apple đang làm.

  Trong một số tin đồn được rò rỉ gần đây, Google được cho là sẽ trình làng chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào năm 2022 với tên gọi là Pixel Watch.

  – Ảnh:Slashgear

  Theo một nguồn tin được cho là xuất phát từ nhân viên của Google, hãng này đang làm việc trên một chiếc đồng hồ thông minh chạy Wear OS mới nhất với nhiều tính năng cao cấp và cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch, tên mã của thiết bị là “Rohan”.

  “Rohan” hay Pixel Watch được cho là sẽ có thiết kế tròn và mỏng. Hiện tại, có hai kiểu dáng thiết kế đồng hồ thông minh phổ biến, một là tròn hoặc một là giống như Apple Watch, mặc dù có thiết kế tròn nhưng đồng hồ thông minh của Google sẽ không giống với bất kỳ mẫu nào khác đang có mặt trên thị trường kể cả Galaxy Watch 4.

  – Ảnh:Slashgear

  Theo như lời kể từ nhân viên này, anh ta đã được nhìn thấy những nguyên mẫu của chiếc đồng hồ, nó không được trang bị viền có thể xoay để điều khiển như đồng hồ của Samsung. “Rohan” được trang bị một số tính năng theo dõi sức khỏe cơ bản như và theo dõi nhịp tim, có các dây đeo độc quyền.

  – Ảnh:Slashgear

  Việc Google cho ra mắt mẫu đồng hồ thông minh riêng của mình cũng nhằm mục đích mở rộng thị phần của Wear OS nhiều hơn. Trong một cuộc khảo sát vào tháng 11 rằng, Wear OS chỉ chiếm 17,3% trên đồng hồ thông minh được bán ra trong quý 3/2021.

  Google không thể nào mở rộng thị phần của hệ điều hành này bằng việc chỉ dựa vào sự phổ biến của các mẫu Galaxy Watch được. Do đó, hãng này quyết định sẽ củng cố thêm vị thế bằng cách phát triển một mẫu đồng hồ của riêng mình, xịn hơn, mạnh hơn, tối ưu hóa tính năng và hiệu năng vói Wear OS để cạnh tranh trực tiếp với Apple Watch.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI