Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotRedmi K20 Pro Advengers ra mắt độc quyền tại Trung Quốc, nếu...

  Redmi K20 Pro Advengers ra mắt độc quyền tại Trung Quốc, nếu về Việt Nam bạn có ‘xuống tay’?

  Phải nói một câu là Redmi K20 Pro Advengers đẹp quá các bạn ạ! Có vẻ như Xiaomi không muốn bị bỏ lại phía sau sau khi Realme X ra mắt phiên bản Spider-Man đặc biệt.

  Theo GSMArena, thương hiệu con của Xiaomi vừa tung ra phiên bản đặc biệt chiếc smartphone mới nhất của mình Redmi K20 Pro Advengers tại Trung Quốc.

  Nên xem

  Xiaomi dội bom thị trường điện thoại cao cấp bằng Redmi K20 Pro với mức giá tầm trung
  Không nằm ngoài dự đoán, chiếc Redmi K20 Pro, thiết bị cao cấp nhất dưới thương hiệu con của Xiaomi đã được trình làng, điều bất ngờ là giá của nó chỉ bằng một thiết bị tầm trung.

  Redmi K20 Pro Advengers Limited Edition không giống với bản tiêu chuẩn, vốn sử dụng mặt lưng màu gradient tuyệt đẹp Glacier Blue và Flame Red, nó chỉ có 1 màu đen với họa tiết mạnh mẽ ở mặt lưng.

  Redmi K20 Pro Advengers ra mat doc quyen tai Trung Quoc 1

  – Ảnh:Weibo

  Nó cũng được Xiaomi thơm thảo tặng kèm một cái ốp lưng với bộ cánh màu xanh mang biểu tượng các siêu anh hùng Avengers quen thuộc.

  Phiên bản Redmi K20 Pro Advengers trước mắt sẽ được tung ra độc quyền tại thị trường Trung Quốc, ở thời điểm viết bài này, Xiaomi không tiết lộ giá, thời điểm bán ra cũng như cấu hình bộ nhớ RAM.

  Nên xem

  Bên trong hộp Xiaomi Mi 9T phiên bản quốc tế có gì? Giá bán ra sao?
  Xiaomi Mi 9T là chiếc smartphone mới nhất gia nhập đại gia đình Mi 9, dòng flagship cao cấp mà hãng điện thoại đến từ Trung Quốc đã ra mắt hồi đầu năm nay. Nó sẽ được giới thiệu ra thị trường quốc tế vào 12/6 tới đây.

  Nếu như không có gì thay đổi, cấu hình của nó sẽ giốngg với bản tiêu chuẩn: vi xử lý Snapdragon 855, màn hình 6.39 inch, bộ 3 camera cùng camea trước 20MP pop-up cùng quả pin 4.000 mAh.

  Redmi K20 Pro Advengers ra mat doc quyen tai Trung Quoc 2

  – Ảnh:Weibo

  Quả là rất ấn tượng, mình thấy nó ấn tượng hơn hẳn bản Realme X phiên bản Spider Man, một vị anh hùng khác cũng của vũ trụ điện ảnh Marvel. Nếu thiết bị này về Việt Nam, liệu bạn có “rung rinh”?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI