Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotPhim Trò Chơi Con Mực quá hot khiến cho một nhà mạng...

  Phim Trò Chơi Con Mực quá hot khiến cho một nhà mạng tại Hàn Quốc bị quá tải

  Nhà mạng tại Hàn Quốc cho rằng vì bộ phim Squid Game quá hot nên khiến cho lưu lượng truy cập internet tăng lên đáng kể.

  Theo Reuters, nhà cung cấp dịch vụ internet SK Broadband của Hàn Quốc đang kiện Netflix sau khi bộ phim Squid Game – Trò Chơi Con Mực được phát hành trên nền tảng này. Theo đó, vì bộ phim này quá hot đến mức, nhà nhà, người người tại Hàn Quốc đều đổ xô vào xem dẫn đến sự gia tăng lưu lượng mạng lên đáng kể

  – Ảnh:internet

  Nhà cung cấp internet đang yêu cầu Netflix thanh toán các chi phí bảo trì liên quan do lưu lượng truy cập mạng tăng đột biến do bộ phim này gây ra. Theo Ted Sarandos – Giám đốc điều hành Netflix, Squid Game hiện đang trên đà trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của gã khổng lồ phim trực tuyến này. 

  Trả lời với CNBC, đại diện của Netflix cho biết, họ sẽ xem xét đơn kiện mà SK Broadband đưa ra, trong thời gian tới, Netflix sẽ có những cuộc đối thoại cởi mở hơn để có thể giải quyết ổn thỏa với SK Broadband. 

  Thông báo này được đưa ra sau khi một toàn án tại Hàn Quốc cho rằng, Netflix nên trả một khoản tiền hợp lý cho SK Broadband để sử dụng mạng. Trong những tháng gần đây, các nhà lập pháp nước này cũng đã kêu gọi các nhà cung cấp nội dung như Netflix nên trả phí sử dụng mạng.

  Netflix vừa cho biết họ đã giúp tạo ra 16.000 việc làm ở Hàn Quốc, giúp góp phần nâng cao nền kinh tế của nước này hơn nữa. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI