Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotPhát hiện thiết kế MacBook Pro 16 inch mới trong macOS Catalina...

  Phát hiện thiết kế MacBook Pro 16 inch mới trong macOS Catalina 10.15.1

  Thiết kế MacBook Pro 16 inch mới với bố trí touch bar mới được phát hiện trong hình ảnh trên hệ điều hành macOS Catalina 10.15.1 mang lại nhiều điều thú vị.

  Chúng ta đã nghe nhiều về một dòng máy mac toàn toàn khác biệt thì vừa đây, thiết kế MacBook Pro 16 inch mới trên phiên bản macOS Beta đã lộ diện, không còn nghi ngờ gì nữa.

  Nên xem

  MacBook Pro 16 inch 2019: Những điểm hấp dẫn nhất để người dùng nâng cấp
  Dự kiến MacBook Pro 16 inch 2019 trình làng vào tháng 9 tới, tại sự kiện thường niên của Apple, bên cạnh việc ra mắt đáng chú ý của iPhone 11. Vậy có gì mới?

  Giờ đây, với ‌macOS Catalina‌ 10.15.1 chính thức, thông tin rõ ràng hơn về chiếc ‌MacBook Pro‌ 16 inch với hình ảnh về Touch Bar mới cùng bố trí của Touch ID.

  Theo đó, thiết kế MacBook Pro 16 inch mới sắp ra mắt có nút nguồn tích hợp ‌Touch ID‌ nằm riêng với dãy Touch Bar, đã được 9to5Mac phát hiện, mang lại sự khác biệt rõ ràng so với phiên bản 15 inch.

  Phat hien thiet ke MacBook Pro 16 inch moi trong macOS Catalina 1

  – Ảnh:Macrumors

  Trước đây cũng đã có những hình ảnh rò rỉ cho thấy dòng ‌MacBook Pro‌ 16 inch sẽ có nút ESC là nút vật lý, nằm riêng ra với Touch Bar luôn.

  Tuy nhiên, điều đó dường như đã không xảy ra, thay vào đó, phần này được thay bằng nút vật lý tích hợp ‌Touch ID‌, mang đến sự thuận tiện hơn nhiều so với trước.

  Nên xem

  Apple khai tử MacBook 12 inch, cập nhật Retina MacBook Air và MacBook Pro
  Cùng với việc cập nhật máy tính xách tay Retina Macbook Air và Macbook Pro, Apple khai tử Macbook 12 inch.

  Chúng ta đã từng hy vọng Apple sẽ tung ra dòng laptop mới trong tháng 10 nhưng hết tháng mất rồi, gỡ gạc lại được một chút đó là AirPods Pro ra mắt, không phải từ sự kiện mà chỉ là thông cáo báo chí.

  Thế nên, không rõ khi nào MacBook Pro 16 inch sẽ ra mắt. Vẫn còn 2 tháng nữa mới kết thúc năm 2019, Apple có thể tung ra thiết bị bất cứ lúc nào.

  Phat hien thiet ke MacBook Pro 16 inch moi trong macOS Catalina 2

  – Ảnh:Macrumors

  Biết đâu, có thể là năm sau bởi Apple thường không làm sự kiện lúc này. Ming-Chi Kuo đã từng đưa ra dự đoán Apple ra mắt laptop với bàn phím mới vào cuối năm, nhưng có lẽ không thành hiện thực rồi.

  Bạn nghĩ sao về thiết kế Touch Bar MacBook Pro 16 inch mới? Nó có thật sự tiện ích hơn phiên bản đầu, đừng ngần ngại comment bày tỏ ý kiến bên dưới.

  Nên xem

  iOS 14: Tất tần tật mọi dự đoán về hệ điều hành di động tiếp theo Apple
  Trong khi iOS 13 vẫn đang còn nóng hổi, iOS 14 cùng với những dự đoán đã được các chuyên gia đem ra bàn luận. Bạn có mong chờ phiên bản tiếp theo này?

  Mời các bạn tham gia trang Tech Express để thảo luận và cập nhật tin tức mới nhất, hot nhất và thú vị trong mảng công nghệ cùng bọn mình nha.

  Nguồn tham khảo: Mac Rumors

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI