Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotPhân vân đứng giữa 2 dòng nước, nên chọn iPad Air 3...

  Phân vân đứng giữa 2 dòng nước, nên chọn iPad Air 3 (2019) hay iPad mini 5 đây?

  Cả iPad Air 3 (2019) và iPad mini 5 đều là những khoản đầu tư đáng đồng tiền bát gạo ở thời điểm này, nhưng em nào sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn?

  iPad Air 3 (2019)

  Phan van dung giua 2 dong nuoc nen chon iPad Air 3 2019 hay iPad mini 5 day 2

  – Ảnh:Internet

  Đánh giá chung từ iMore, đây là chiếc máy tính bảng “ngon” xét về tổng thể với hiệu năng cao cấp ở một mức giá tầm trung. Bạn có một thiết bị màn hình 10,5 inch với vi xử lý A12 Bionic cùng màn hình True Tone.

  Đây là thiết bị đầu tiên không thuộc dòng Pro được trang bị Smart Connector, tuy nhiên nó không có Face ID và chỉ hỗ trợ Apple Pencil thế hệ đầu tiên. Giá của iPad Air 3 (2019) vào khoảng 500 USD.

  Nên xem

  Apple âm thầm ra mắt iPad Air mỏng, nhẹ cấu hình cao thay thế cho dòng iPad Pro 10.5 inch
  iPad Air là phiên bản rút gọn của dòng iPad Pro 10.5 inch với một số thay đổi nhỏ, cũng như cấu hình ở mức tương đối nhằm có được giá bán hợp lý cho người dùng.

  iPad mini 5

  Phan van dung giua 2 dong nuoc nen chon iPad Air 3 2019 hay iPad mini 5 day 3

  – Ảnh:Internet

  Dòng máy tính bảng mini mới có hầu hết mọi thứ trên iPad Air 3 (2019), tuy nhiên nó được thiết kế nhỏ gọn hơn, chỉ 7,9 inch. Chip A12 Bionic cho hiệu năng cao hơn 3 lần và xử lý đồ họa cao hơn 9 lần so với dòng vi xử lý trước đó.

  iPad mini 5 cũng có màn hình True Tone với độ sáng tăng 25% so với trước. Đây cũng là chiếc iPad Mini đầu tiên hỗ trợ Apple Pencil, điều không vui ở đây là nó vẫn dùng Touch ID và không có Smart Connector. Giá của iPad mini 5 (2019) vào khoảng 400 USD.

  Nên xem

  Nếu chiếc iPad của bạn bị khóa đến... 47 năm, bạn sẽ phải làm gì?
  Cha mẹ thường hay đưa cho con cái iPad để chúng ăn “ngoan” hơn, để chúng không phiền hà công việc mình đang làm việc… Evan Osnos, nhà báo ở Washington DC cũng làm như vậy và cái kết, chiếc iPad của anh bị khóa đến 47 năm.

  Nên mua máy nào đây?

  Nhìn chung, các thông số trên giấy cho thấy chúng không khác nhau nhiều, có chăng chính là kích cỡ, thứ nhìn vào có thể dễ dàng nhận ra ngay, cũng như cổng kết nối thông minh.

  Trong trường hợp bạn thích một thiết bị có kích thướt nhỏ gọn, iPad Air 3 (2019) sẽ là sự lựa chọn tốt hơn, với mức giá chênh lệch 100 USD.

  Cả iPad Air 3 (2019) và iPad Mini 5 đều có dung lượng bộ nhớ nhiều tùy chọn, từ 64 GB đến 256 GB, một con số lý tưởng cho giải trí với các trò chơi và phim ảnh.

  Phan van dung giua 2 dong nuoc nen chon iPad Air 3 2019 hay iPad mini 5 day 4

  – Ảnh:Internet

  Nên xem

  iPad mini chính thức được hồi sinh sau hơn 4 năm vắng bóng
  iPad Mini 5 sở hữu ngoại hình không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước, máy tập trung cải thiện về mặt hiệu năng và bổ sung thêm nhiều công nghệ khác.

  Với sự hỗ trợ của Smart Connector, iPad Air 3 (2019) có thể kết nối với các phụ kiện thông minh để bổ sung điện năng và truyền dữ liệu, mở ra khả năng mở rộng hầu như không giới hạn.

  Ví dụ như bạn có thể gắn Smart Keyboard của Apple với chiếc iPad Air 3 (2019) này dễ dàng, không cần dùng pin cũng như có thể cập nhật dễ dàng thông qua máy tính bảng với kết nối Smart Connector.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI