Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotOPPO ra mắt chuỗi OPPO Experience Store, nơi có nhiều smartphone độc...

  OPPO ra mắt chuỗi OPPO Experience Store, nơi có nhiều smartphone độc đáo của hãng này

  OPPO Experience Store dự tính sẽ tăng lên 17 chuỗi nhằm mục đích mang lại không gian trải nghiệm dịch vụ chuẩn OPPO cho người dùng.

  Nói đến thị trường smartphone tại Việt Nam, có lẽ OPPO là một trong số ít nhà sản xuất liên tục củng cố sự xuất hiện của mình với các Store đạt chuẩn tại những trung tâm thương mại lớn trên toàn quốc. 

  – Ảnh:OPPO

  Mới đây, OPPO đã vừa chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm OPPO Experience Store thứ 15 tại Aeon Mall Bình Tân (TP.HCM). Bên cạnh đó, hãng này còn cho biết rằng từ đây đến cuối tháng 4/2022, OPPO sẽ nâng số lượng cửa hàng lên con số 17 với thêm hai OPPO Experience Store tại Smart City (Hà Nội), Aeon Mall Bình Dương và mở rộng thêm không gian trải nghiệm tại cửa hàng ở Vincom Đà Nẵng.

  Với việc củng cố thêm loạt cửa hàng trải nghiệm mới, OPPO hiện đang nằm ở top đầu các nhà sản xuất smartphone có nhiều Experience Store nhất tại Việt Nam. Việc một thương hiệu mở nhiều  Experience Store cho thấy rằng họ đang tấn công mạnh vào thị trường chứ không chỉ đơn thuần là củng cố thêm sự hiện diện. 

  – Ảnh:OPPO

  Với các OPPO Experience Store, nhà sản xuất này sẽ mang đến các dịch vụ tốt hơn cho người dùng. Cửa hàng OPPO Experience Store được đánh giá có về các tiện ích như, chỗ ngồi thoải mái, dịch vụ hỗ trợ kiểm tra máy và cài đặt phần mềm, vệ sinh máy và dán màn hình miễn phí. Người dùng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến chiếc điện thoại của mình, từ các linh kiện và phụ kiện chính hãng, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, dịch vụ hậu mãi chu đáo cùng không gian chờ tiện nghi.

  Tại các cửa hàng trải nghiệm, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng điện thoại flagship mới nhất, cũng như những chiếc OPPO phiên bản giới hạn hiếm gặp. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI