Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotOnePlus và OPPO chính thức sáp nhập thành một - người dùng...

  OnePlus và OPPO chính thức sáp nhập thành một – người dùng được lợi lớn

  Việc sáp nhập OnePlus và OPPO lại với nhau sẽ có lợi rất lớn cho người dùng cả về mặt thiết bị chất lượng hơn và giá cả cũng sẽ tốt hơn. 

  Sau vụ sáp nhập hai nhóm R&D của OnePlus và OPPO vào đầu năm nay, hai thương hiệu này hôm nay đã chính thức thông báo rằng OnePlus và OPPO cũng sẽ nhập lại làm một. Mặc dù sáp nhập chung với nhau nhưng OnePlus vẫn sẽ tiếp tục hoạt động độc lập với việc tung ra các flagship killer mang thương hiệu của mình.

  OnePlus va OPPO chinh thuc sap nhap thanh mot nguoi dung duoc loi lon

  – Ảnh:Engadget

  Theo các điều khoản của vụ sáp nhập này, hai thương hiệu điện thoại thông minh sẽ chia sẻ đội ngũ và nguồn lực cho nhau. Trên thực tế thì OnePlus và OPPO vốn cùng thuộc một tập đoàn và trước đây họ cũng đã âm thầm làm điều này, chỉ là bây giờ sáp nhập để hợp thức hoá mà thôi. 

  Việc sát nhập này dường như sẽ giúp cho các hoạt động kinh doanh được trơn tru hơn ở thời điểm hiện tại, khi mà hãng nào cũng muốn đẩy mạnh việc phát triển để giành lấy thị phần của Huawei để lại. 

  Trong một tuyên bố, OnePlus cho biết việc sáp nhập mới được công bố có nghĩa là họ sẽ có nhiều nguồn lực hơn để tạo ra các sản phẩm tốt hơn cho người dùng. Điển hình cho việc này là người dùng có thể nhận được các bản cập nhật mới nhanh hơn và ổn định hơn cho các smartphone của mình. 

  Việc sáp nhật OnePlus và OPPO cũng có thể giúp cho điện thoại OnePlus có giá cả phả chăng hơn. Các mẫu Nord được kỳ vọng sẽ trở thành một thương hiệu riêng nữa với giá cả cạnh tranh hơn. Trên thực tế, những chiếc điện thoại của OnePlus đều có cấu hình và thiết kế rất tốt, giá tốt hơn nữa sẽ giúp cho hãng này phát triển mạnh hơn. 

  Theo: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI