Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotOnePlus 10 Pro 5G rò rỉ đầy đủ cấu hình đáng để...

  OnePlus 10 Pro 5G rò rỉ đầy đủ cấu hình đáng để mong đợi

  OnePlus 10 Pro được xem là đối thủ của Galaxy S22 Ultra với cấu hình cao nhất đối với một chiếc flagship Android. 

  OnePlus 10 Pro đang là chiếc smartphone được nhiều người dùng mong đợi nhất hiện tại, dự kiến máy sẽ ra mắt vào đầu năm 2022 và mở màn cho một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt giữa các thiết bị smartphone cao cấp trong năm sau.

  Mặc dù chưa được công bố chính thức, nhưng các thông tin cấu hình và thiết kế của OnePlus 10 Pro đã được tiết lộ gần như đầy đủ. Những thông tin được rò rỉ này xuất phát từ một nguồn tin nội bộ với độ chuẩn xác cao.

  – Ảnh:PhoneArena

  OnePlus 10 Pro được cho là sẽ có màn hình 6,7 inch, độ phân giải QHD+ với tần số quét 120Hz. Để đảm bảo thời lượng sử dụng lâu dài thì chiếc smartphone này cũng tăng viên pin từ 4.500mAh trên phiên bản tiền nhiệm lên 5.000mAh. Đi kèm với đó là khả năng sạc nhanh 125W, đây sẽ là chiếc smartphone sạc nhanh nhất thế giới ngay tại thời điểm nó ra mắt. Máy sẽ có khả năng kháng nước, bụi chuẩn IP68.

  – Ảnh:PhoneArena

  OnePlus 10 Pro được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1 (hay còn gọi là Snapdragon 898) hàng đầu của Qualcomm, RAM 12GB và bộ nhớ UFS 3.1 256GB. Cấu hình này là hoàn hảo và mạnh mẽ đối với một chiếc flagship ra mắt trong năm 2022.

  – Ảnh:PhoneArena

  Camera sau được trang bị ba ống kính với một camera chính có độ phân giải 48MP, camera góc siêu rộng 50MP và một camera tele 8MP hỗ trợ zoom quang 3,3x. Phiên bản này sẽ được trang bị camera trước có độ phân giải 32MP.

  OnePlus 10 Pro được cho là đối thủ mạnh nhất của Galaxy S22 Ultra cũng ra mắt vào khoảng đầu năm sau.

  – Ảnh:PhoneArena

  Vẫn còn khá sớm để chúng ta có thể nói về mức độ cạnh tranh giữa chiếc smartphone đến từ thương hiệu Trung Quốc so với flagship của Samsung. Nhưng rõ ràng chúng ta có thể thấy, OnePlus có đầy đủ các yếu tố để trở thành “ông vua” trong thế giới smartphone Android.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI