Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNhững lợi ích khi ‘phải lòng’ chàng trai yêu công nghệ

  Những lợi ích khi ‘phải lòng’ chàng trai yêu công nghệ

  Trai thích công nghệ khô khan, hay thức khuya, nhiều khi phá hỏng đồ đạc lung tung và chi số tiền mua thứ “không cần thiết”…

  Rất nhiều lý do khiến trai công nghệ khó ưa .. nhưng thật ra cũng lắm lúc đáng yêu.

  nhung-loi-ich-khi-phai-long-chang-trai-yeu-cong-nghe-2

  Ảnh: Internet.

  Anh em có yêu thích công nghệ nhiều không? Nhiều là khác nữa đúng không nào!

  Thế nhưng người yêu của anh em có thích như anh em không, hay thích cái cách mà anh em yêu công nghệ hay là họ sẽ phản bác và cho rằng si mê công nghệ là vô bổ?

  Nên xem

  ‘Tôi thất tình’ Thanh niên Nhật Bản hack cả hệ thống ga tàu
  Một câu chuyện buồn .. cười vừa xảy ra, tại một địa phương ở Nhật Bản. Một thanh niên đăng trạng thái “Hôm nay tôi thất tình” ngay trên hệ thống ga này.

  Đừng lo, hãy chia sẻ bài viết này của mình đến “người ấy” và mình tin rằng, họ sẽ thông cảm với anh em ngay thôi. Bởi yêu người mê công nghệ rất là hữu ích đấy.

  NGƯỜI YÊU CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

  Hẳn các nàng sẽ rất tự hào khi có một người yêu là anh chàng thông minh.

  Ngoài việc suy luận và đam mê vọc vạch, các anh chàng sành công nghệ cũng lanh trí tính toán nịnh bạn gái một cách đầy tư duy, như sửa bộ vi mạch tuy đầy khó khăn nhưng anh cũng tính cách, lập phương ấn giải quyết để vượt qua.

  LÀ MỘT NGƯỜI SỐNG BIẾT QUAN TÂM

  Nhiều người nói rằng trai mê công nghệ sống vô tâm, chỉ biết chằm chằm vào máy tính và đồ điện tử, không để ý đến người xung quanh.

  Sai!

  Không phải đâu. Trai mê công nghệ nhìn thấy và cảm nhận xung quanh được hết đấy. Bọn tôi chẳng qua là ít thể hiện cảm xúc bên ngoài thôi, chứ quan tâm tỉ mỉ là đằng khác.

  BIẾT SỬA CÁC LỖI VẶT TRONG ĐỜI SỐNG

  Nếu lỡ một ngày máy tính hư thì nàng có sợ không? Mọi công việc bán hàng, ghi chú hay lập kế hoạch phải tạm dừng, nhiều khi nhọc công đi sửa ở tiệm còn không an toàn nữa.

  Thế nhưng khi có một anh chàng mê công nghệ bên cạnh, đừng lo. Các tâm bệnh về máy tính, máy giặt hay các lỗi vặt đồ điện tử trong nhà sẽ được khắc phục hoàn toàn và an toàn.

  Nên xem

  ‘Giải phương trình Hóa có pass WiFi’ Bây giờ anh em đã hiểu tầm quan trọng của nó chưa?
  Câu chuyện về pass WiFi ở một tiệm cà phê, có mật khẩu phải giải được phương trình hóa học đang gây sốt cộng đồng mạng.

  KHÔNG CÓ TÍNH “TRĂNG HOA, ONG BƯỚM”

  Đây chắc chắn là một ưu điểm tuyệt vời của các anh chàng yêu công nghệ. Suốt ngày thức để theo dõi code, để sửa bảng mạch hay tìm tòi thứ mới thì thời gian đâu mà quan tâm cùng lúc nhiều cô.

  Hãy tin rằng, các anh chàng mê công nghệ tuy có hơi khờ khạo, hơi “ít muối” một tí nhưng chúng tôi là người có thể tin tưởng được, các nàng nhé.

  LUÔN LÃNG MẠN THEO CÁCH ĐẶC BIỆT

  Như ý trên, có nhiều người nghĩ rằng trai công nghệ nói chung hay IT nói riêng chỉ là người tẻ nhạt, chẳng biết hoa hồng hay nến lãng mạn.

  Nhưng nếu một ngày, tên của bạn, người yêu của anh chàng lập trình viên đó chạy trên bảng LED sáng nhất thành phố thì đừng ngạc nhiên nhé.

  Anh chàng có thể hack cả hệ thống để tỏ tình với bạn, chẳng qua là anh muốn lý do thôi.

  Nên xem

  Thú vị ứng dụng loại bỏ căng thẳng cuộc sống để tìm về yêu thương
  Những ứng dụng tuyệt vời này được các giáo sư tâm lý học và khoa học thần kinh thiết kế với mục đích loại bỏ căng thẳng cuộc sống mang lại.

  Vì vậy đừng nghĩ là, trai làm việc với máy móc là sẽ máy móc theo. Không cảm xúc, không biết thể hiện, không biết nói ngọt ngào nhé các cô gái.

  Thật ra đam mê gì cũng cần sự thông cảm và chấp nhận. Hy vọng qua bài chia sẻ này, anh em và người ấy có thể nói chuyện với nhau nhiều hơn về niềm yêu thích cá nhân, để được thông cảm và tiếp tục si mê công nghệ.

  Chúc anh em luôn vui vẻ nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI