Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNhóm Anonymous tuyên bố sẽ vào cuộc vạch trần sự thật vụ...

  Nhóm Anonymous tuyên bố sẽ vào cuộc vạch trần sự thật vụ sụp đổ của LUNA

  Nhóm Anonymous đã gửi lời cảnh báo đến Do Kwon và cho biết sẽ đi đến cùng của sự việc này.

  Rạng sáng ngày 27/6, trên kênh YouTube chính thức của nhóm Anonymous đã đăng tải một đoạn video nói về vụ sụp đổ của đồng tiền ảo LUNA, hay chính xác hơn là gửi lời cảnh báo đến Do Kwon. 

  Theo đó, nhóm Anonymous cho rằng, Do Kwon – người sáng lập Terraform Labs là “đạo diễn” đằng sau vụ sụp đổ của đồng LUNA và đã rút ruột hàng tỷ Đô La từ nhà đầu tư.

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Anonymous gửi lời chào đến Do Kwon trong video: “Do Kwon, nếu ông đang nghe những lời này thì thật đáng tiếc là không thể làm gì để cứu vãn những gì mà mình đã gây ra. Chúng tôi sẽ đảm bảo một điều rằng, ông phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và chắc chắn là ông sẽ phải vào tù sớm nhất có thể.”

  Anonymous cho rằng, Do Kwon đã rút ruột 2,7 tỷ USD từ LUNA thông qua nhiều lệnh chuyển tiền trước khi nó sụp đổ. Một nhân viên của Terraform Labs đã tố cáo Do Kwon có hành động chuyển 80 triệu USD vào nhiều ví tiền điện tử khác nhau vài tháng trước khi LUNA sụp đổ. Do Kwon bị cho là đã thực hiện tổng cộng 33 lần trong suốt 3 năm qua với tổng số tiền “rút ruột” được lên đến 2,7 tỷ USD.

  Nhóm Anonymous còn nhắc đến những lần kêu ngạo của Do Kwon khi ông từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng, 95% dự án tiền điện tử sẽ sập và ông tỏ ra thích thú khi xem các công ty này sụp đổ, “việc xem các công ty khác sụp đổ như là một trò giải trí”, Do Kwon từng nói.

  – Ảnh:internet

  Lật ngược quá khứ của Do Kwon, Anonymous cho biết rằng, dự án mang tên Basis Cash sụp đổ chỉ sau vài tháng được phát hành cũng do Do Kwon đứng đằng sau, nhưng do ông dùng tên giả là Rick Sanchez, nên đến thời điểm hiện tại ông không phải chịu trách nhiệm gì về vụ việc này cả.

  Anonymous cho biết, Do Kwon đang rất vòng vo trong việc trả lời những câu hỏi liên quan đến sự sụp đổ của LUNA. Ngoài ra, nhóm này cho biết Do Kwon thực sự đang che giấu một cách cẩu thả những bí mật của mình. Hiện tại đã có nhiều bên tham gia vào cuộc điều tra này và Anonymous sẽ đưa mọi sự thật ra ánh sáng.

  Nhiều nhân sự chủ chốt của Terraform Labs hiện đang được các cơ quan chức năng tại Hàn Quốc điều tra. Với Do Kwon, ông phải thực hiện một cuộc điều trần trước quốc hội Hàn Quốc trong thời gian sắp tớ

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI