Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNhận được thông báo bạn trai tiêu hao 500 calo vào 3...

  Nhận được thông báo bạn trai tiêu hao 500 calo vào 3 giờ sáng cô gái phát hiện mình bị cắm sừng

  Chiếc đồng hồ thông minh đeo trên tay của chàng trai đã tố cáo hành vi cắm sừng của anh chàng này đối với cô bạn gái xinh đẹp. 

  Một cô gái đáng thương vừa đăng đàn chia sẻ câu chuyện ly kỳ về vụ việc phát hiện mình bị cắm sừng nhờ chiếc đồng hồ thông minh đeo trên tay bạn trai. Cụ thể, cô gái có tên Nadia Essex chia sẻ rằng, vào một ngày đẹp trời, cô đã cố thức dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho người bạn trai thân yêu của mình khi anh ấy đang còn ngái ngủ. Số là vì tối hôm trước anh ấy đã có một buổi tiệc với bạn bè đến tận sáng sớm. 

  Nhan duoc thong bao ban trai tieu hao 500 calo vao 3 gio sang co gai phat hien minh bi cam sung

  – Ảnh:Chụp màn hình video

  Thế nhưng trớ trêu thay, cô gái này đã nhận được một thông báo hết sức bất thường về người bạn trai của mình qua smartphone. Anh ấy đã đốt cháy đến tận 500 calo trong khoảng thời gian 2-3 giờ sáng, dữ liệu này được đồng hồ thông minh ghi lại và truyền tới điện thoại của cô gái. Thông thường, các mẫu đồng hồ thông minh thường sẽ đồng bộ hoá dữ liệu sức khoẻ với smartphone để người dùng có thể theo dõi sức khoẻ của mình dễ dàng hơn. 

  Nhan duoc thong bao ban trai tieu hao 500 calo vao 3 gio sang co gai phat hien minh bi cam sung

  – Ảnh:Internet

  Các bạn thử nghĩ xem, làm gì có ai tập thể dục vời 2-3 giờ sáng để đốt cháy 500 calo. Hay anh ấy tự chạy bộ từ chỗ vui chơi về nhà? Không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ có thể là anh ấy tập thể dục cùng ai đó trên giường mà thôi.

  Đây là một lời cảnh tỉnh cho các chị em, đừng tin vào việc các anh bồ của mình đi chơi về khuy nhé. À mà đó cũng là một mẹo hay dành cho các chị em muốn theo dõi tình trạng đốt cháy calo của bạn trai mình đấy. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI