Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNgười mua có thể sở hữu iPhone 11 sớm hơn dự kiến...

  Người mua có thể sở hữu iPhone 11 sớm hơn dự kiến tại Việt Nam

  Vào khuya ngày thứ 2, rạng sáng hôm nay thì chiếc điện thoại iPhone Pro Max đã về đến TP.HCM, hứa hẹn người dùng có thể sở hữu sớm, trước ngày mở bán chính thức của Apple.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-2

  Theo đó, sau khi những chiếc điện thoại iPhone 11 đầu tiên được trên tay tại Hà Nội cách đây vài ngày, thì rạng sáng hôm nay, iPhone 11 Pro Max bất ngờ xuất hiện tại TP.HCM. Mình đã có cơ hội trên tay nhanh chiếc điện thoại này, mời các bạn theo dõi chi tiết bên dưới.

  Không giống bộ ba iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max chỉ là máy trần tại Hà Nội. iPhone 11 Pro Max mình trên tay là fullbox, đầy đủ phụ kiện Apple chính hãng kèm theo. Khác với mọi năm, Apple làm vỏ hộp màu đen cho thế hệ iPhone 11 mới, tạo nên cảm giác lạ mắt và thú vị.

  Nên xem

  iPhone 11 có 5G không? Nên lên luôn hay chờ iPhone 12?
  iPhone 11 có 5G không có lẽ là điều rất nhiều người thắc mắc. Liệu Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone 11 Pro Max 5G thời gian tới, như cái cách mà Samsung làm với chiếc Note 10+ 5G?
  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-3

  Bên trong hộp bao gồm thân máy, tai nghe cổng kết nối lightning, cáp USB-C to lightning và củ sạc nhanh 18W. Như vậy sao bao nhiêu lời dèm pha từ giới Android, iPhone 11 Pro Max lần này đã có củ sạc nhanh kèm theo.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-8

  Chiếc điện thoại mình trên tay là phiên bản có bộ nhớ trong 256GB, màu vàng, đến từ thị trường Mỹ (mã LL/A) và 1 SIM.

  Nên xem

  Samsung tung video quảng cáo
  Các ông lớn lại thích cà khịa nhau bằng những đoạn video quảng cáo anh em à.

  Qua trao đổi, đại diện Di Động Việt chia sẻ: Dự kiến thì hệ thống đến ngày 20/9 mới trả hàng, tuy nhiên trong đêm ngày 16/9 thì đã có chiếc điện thoại này. Tuy vậy, do Apple chưa mở bán chính thức nên cần đến ngày 20/9, model mới được kích hoạt thành công.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-thumb

  Cảm nhận khi cầm nắm chiếc điện thoại này là chắc chắn, độ hoàn thiện tốt. Hai mặt nguyên khối, viền thép hai bên nhìn rất cao cấp, nét tương đồng iPhone XS Max năm ngoái.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-7

  Điểm nổi bật nhất trên iPhone 11 Pro Max chính hãng Apple đến từ mặt lưng. Nơi toạ lạc của bộ 3 camera chính.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-4

  Mặt trước là màn hình 6.5 inch tấm nền OLED, công nghệ XDR mới. Cạnh trái bao gồm phím tăng/giảm âm lượng, chuyển đổi chế độ chuông. So với iPhone XS Max, iPhone 11 Pro Max có phím hơi thấp hơn một xíu.

  nguoi-mua-co-the-so-huu-iphone-11-som-hon-du-kien-tai-viet-nam-2

  Vì máy chưa được phép kích hoạt, nên mình chỉ có thể chia sẻ nhanh với các bạn về tổng quan thiết kế. Những so sánh về hiệu năng, camera, chơi game… bọn mình sẽ gửi đến ở các bài chia sẻ tiếp theo.

  Và lưu ý rằng, đây là phiên bản thương mại được Apple bán đại trà trên toàn cầu, chứ không phải là bản dummy hoặc bản thử nghiệm các bạn nhé. Ngày 20/9, mình sẽ tiếp tục đến hệ thống để trải nghiệm chiếc máy sau khi đã kích hoạt (active) thành công.

  Ảnh: Tin Le.

  Nên xem

  Rò rỉ hình ảnh thực tế về màn hình thác nước trên Huawei Mate 30 Pro
  Huawei Mate 30 Pro sẽ được ra mắt vào ngày 19/9 tới đây với nhiều mong đợi từ phía anh em người dùng. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI