Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNgười đàn ông Trung Quốc "tự lên thiên đàn" khi mất trắng...

  Người đàn ông Trung Quốc “tự lên thiên đàn” khi mất trắng 2 triệu USD vào LUNA

  Người đàn ông này đã đầu tư 2 triệu USD vào Luna và gần như mất trắng khi khoản đầu tư này chỉ còn lại 1.000 USD sau khi giá trị của Luna sụt giảm.

  Theo Taiwan News đưa tin, một người đàn ông ở thành phố Đài Trung được cho là đã “tự lên thiên đàn” vào thứ Ba tuần trước (24/5) khi mất một khoản tiền lớn đầu tư vào LUNA sau sự cố sập đồng tiền điện tử này.

  – Ảnh:Taiwan News

  Người đàn ông này được cho là đã “tự rơi tự do” từ một căn hộ cao cấp tại Đài Trung, Trung Quốc. Một nhân viên bảo vệ đang làm việc ca đêm đã nghe thấy tiếng động lớn, anh ta chạy ra ngoài và phát hiện một người đàn ông đang nằm trên mặt đất.

  Cảnh sát địa phương ngay lập tức có mặt tại hiện trường, qua kiểm tra, cảnh sát cho biết người đàn ông này họ Wu, 29 tuổi và đang số trên tầng 13. Tại căn hộ cao cấp này, cảnh sát không tìm thấy thư tuyệt mệnh hay dấu hiệu của một cuộc đột nhập nào cả. 

  Sau khi kiểm tra điện thoại của người đàn ông này, các công tố viên đã phát hiện ra rằng, Wu gần đây đã phàn nàn với người thân và bạn bè của mình rằng, giá trị của các token Luna mà anh đầu tư đã giảm 99% chỉ trong vòng hai ngày.

  Điều này khiến cho Wu tổn thất rất nhiều tiền và khiến anh ấy cảm thấy chán nản. Theo một cuộc trao đổi bằng tin nhắn văn bản mà nhà chức trách Trung Quốc tìm được, Wu đầu tư khoảng 2 triệu USD vào token Luna, nhưng hiện tại nó chỉ còn 1.000 USD. 

  Tài sản Wu đầu tư vào Luna gần như mất trắng và số tiền 2 triệu USD không phải là nhỏ đối với một người đầu tư, dù là ở bất kỳ đâu trên thế giới. Cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết luận, liệu việc thất bại khi đầu tư vào Luna có phải là nguyên nhân chính dẫn đến vụ việc này hay không và đang tiến hành mở rộng điều tra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI