Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNgười đàn ông bất ngờ trở thành triệu phú sau một đêm...

  Người đàn ông bất ngờ trở thành triệu phú sau một đêm và mất tất cả sau một ngày cuối cùng trở về bình thường

  Long có lẽ là chàng trai chuyển trạng thái nhanh nhất khi từ người bình thường trở thành người may mắn nhất sau đó là xui xẻo và về lại bình thường. 

  Vào ngày lễ Giáng sinh vừa qua, một người đàn ông sống ở Trung Quốc bất ngờ phát hiện ra rằng mình đã trở thành triệu phú một cách đầy bí ẩn chỉ sau một đêm. Cụ thể, tài khoản chứng khoán của anh ta trên ứng dụng giao dịch Changjiang Securities E-Stock bất ngờ nhận được khoản tiền 15,6 triệu USD chuyển vào.

  Người đàn ông họ Long này cho biết, vào lúc 2h30 chiều ngày Giáng sinh, tài sản của anh ta đã tăng 100 triệu NDT, tương đương với 15,6 triệu USD. Đây có lẽ là cột mốc khó quên trong đời của anh Long, nó còn hơn cả trúng số độc đắc.

  – Ảnh:Insider

  Long cho biết, anh thường xuyên mua cổ phiếu, nhưng cho đến nay chỉ đầu tư khoảng 940 USD thông qua ứng dụng giao dịch Changjiang Securities E-Stock mà thôi. Trong sự phấn khích của mình, Long đã gửi ảnh chụp màn hình về giá trị danh mục đầu tư của mình cho bạn bè.

  Lúc này, bạn bè của Long đột nhiên “thân” với Long hơn, ai náy cũng đều chúc mừng anh. Cứ ngỡ Long sẽ có được một cái Tết Nguyên Đán ấm no, nhưng đâu ngờ niềm vui này chỉ tồn tại đúng một ngày. Ngay sau khi nhận được tiền, toàn bộ số dư tài khoản của Long đã bị mất sạch, bao gồm cả 940 USD mà anh đang có trong ứng dụng.

  Vâng, từ một người bình thường, phút chốc Long trở thành triệu phú chỉ sau một đêm và mất trắng chỉ sau một ngày. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh đối với Long khiến anh ấy không biết chuyện gì đang xảy ra.

  Ngay sau đó, bộ phận chăm sóc khách hàng của Changjiang Securities E-Stock đã nói với anh ấy rằng, đây là một cuộc thử nghiệm kiểm tra hệ thống. Công ty này cho biết, số tiền mà họ đã trừ của Long sẽ được hoàn trả lại như lúc ban đầu trong vài ngày tới.

  Vâng, có lẽ Long là người đàn ông chuyển trạng thái nhanh nhất từ may mắn nhất hành tinh sang xui xẻo nhất hành tinh và bình thường. Ít ra, một lần trong đời Long biết được mùi vị của triệu phú là như thế nào, dù nó chỉ kéo dài một ngày.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI