Thursday, September 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotNếu nghĩ pin dự phòng chỉ để sạc điện thoại thì quá...

  Nếu nghĩ pin dự phòng chỉ để sạc điện thoại thì quá sai lầm khi nhiều tiện ích anh em sẽ cần đến

  Pin dự phòng nếu anh em chỉ nghĩ là để sạc điện thoại thì quá sai lầm khi có thể rất hữu ích trong rất nhiều tình huống. Nếu dùng cho dân phượt thì quá tiện ích đến bất ngờ.

  Chống nóng đêm khuya

  Nguồn pin dự phòng có thể giúp anh em chống cái nóng oi bức trong đêm khuya nếu chẳng may cúp điện đột ngột.

  Vào mùa nắng này, việc nửa đêm chẳng may quạt tắt, máy lạnh ngưng rất thường xảy ra vì điện cúp. Vì thế, việc tận dụng để làm một quạt mát cùng pin dự phòng trong buổi oi nồng chỉ với vài chục ngàn đồng, quá rẻ và khỏe cho anh em.

   

  Cùng với phụ kiện quạt USB chỉ 40.000 đồng, pin dự phòng sẽ giải tỏa cơn nóng cho anh em trong đêm khuya mất điện, hay chỉ đơn giản và xua cái nóng cho giấc ngủ ngon. Một công đôi việc mà hoàn toàn tiện lợi.

  Nên xem

  8 dấu hiệu chứng tỏ máy tính của bạn đã bị hack
  Bạn sẽ dễ dàng nhận ra những dấu hiệu chứng tỏ máy tính của bạn đang bị tấn công, việc cần lưu ý để xử lý kịp thời là điều cần thiết.

  Chiếu sáng khi đi phượt

  Cùng với một đèn phụ kiện chỉ vài chục ngàn, pin dự phòng có thể giúp chiếu sáng tốt cho anh em đi phượt trên núi hay trong các khu vực không có điện.

   

  Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế những khám phá ở biển đảo, hay núi thì đều ở khu vực không có điện, và lúc này pin dự phòng được xem là khá tiện ích khi chiếu sáng cho các cuộc say sưa, hoặc các buổi trò chuyện quanh lửa hồng. Quá đã luôn đúng không nào?

  Nên xem

  Dưới 2 triệu mua được smartphone nào sử dụng tốt và bền?
  Đối với những mẫu smartphone dưới 2 triệu đồng, đa phần sẽ phù hợp với nhiều người là học sinh, sinh viên, công nhân hoặc những phụ huynh lớn tuổi cần smartphone để giải trí cơ bản và liên lạc. 

  Sử dụng cần kíp để kích bình xe ô tô

  Nghe có vẻ xa vời nhưng đó là thực tế khi pin dự phòng còn kiêm tính năng này.

  Cụ thể, một vài bộ kích nổ ô tô kiêm pin sạc dự phòng dung lượng pin lớn cho phép giúp xe 4 chỗ có thể chạy được khi yếu bình.

   

  Dung lượng pin lớn hơn 10.000 mAh kèm tính năng độc của pin dự phòng sẽ là cứu cánh cho anh em khi vô tình ô tô không nổ do sự cố bình ắc quy.

  Đây được xem là một tiện ích mà nhiều người khó hình dung được, nhưng với phượt thủ vì việc trang bị là hoàn toàn cần thiết cho mọi nhu cầu.

  Nên xem

  Lỡ xui điện thoại rớt xuống nước thì phải làm sao?
  Điện thoại được mua bằng tiền, là đồ điện tử mà rớt nước thì coi như xác định, đây quả là một điều tồi tệ. Thế nhưng bạn không thể tua ngược thời gian như xem một đoạn video đâu ha, làm gì tiếp theo sau đó mới là điều quan trọng nhất.

  Sau khi đọc xong, anh em có nghĩ ra tiện ích nào hay hơn cho pin dự phòng không? Hãy cùng chia sẻ và đừng quên like share https://www.facebook.com/techexpress247/ để cập nhật thông tin mới về công nghệ nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI