Monday, June 5, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotMotorola sẽ ra mắt điện thoại có camera 200MP đầu tiên thế...

  Motorola sẽ ra mắt điện thoại có camera 200MP đầu tiên thế giới

  Năm sau Xiaomi sẽ không còn là smartphone sở hữu camera có độ phân giải lớn nhất thế giới, thay vào đó Motorola sẽ dẫn đầu với cảm biến 200MP của Samsung. 

  Samsung vừa ra mắt cảm biến camera dành cho smartphone với độ phân giải lên đến 200MP. Nhiều người dự đoán rằng Xiaomi 12 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng cảm biến này, nhưng theo một số thông tin đồn đoán thì hãng này phải đến nửa cuối năm 2022 mới ra smartphone có camera 200MP. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Chiếc điện thoại đầu tiên sẽ được trang bị camera 200MP chính là một sản phẩm cao cấp của Motorola. Một số thông tin đồn đoán cho rằng, mẫu Moto Edge X sẽ được trang bị cảm biến này vào đầu năm sau. Tuy vậy, có lẽ điều đó sẽ không xảy ra vì thời gian quá ngắn để tích hợp. Moto Edge X sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng con chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 với ba camera sau, trong đó camera chính 50MP.

  Về chiếc điện thoại sẽ có camera 200MP, đó sẽ là một mẫu flagship khác của Motorola, nhưng hiện tại chúng ta chưa có nhiều thông tin về mẫu điện thoại này kể cả tên gọi. 

  Một số người hy vọng Samsung sẽ trang bị cảm biến 200MP này trên mẫu Galaxy S22 Ultra, nhưng nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa sẵn sàng cho việc này và phải đến năm 2023 các mẫu Galaxy S23 mới là điện thoại đầu tiên của hãng có camera 200MP.

  Camera 200MP của Samsung có gì đặc biệt?

  – Ảnh:Internet

  Cảm biến 200MP của Samsung, được gọi là ISOCELL HP1 , có 0,64μm pixel và công nghệ gộp điểm ảnh ChameleonCell mới để tạo ra hình ảnh 50MP sử dụng 1,28μm pixel hoặc 12,5MP sử dụng 2,56μm pixel trong môi trường thiếu sáng. Nó cũng có khả năng quay video 8K ở tốc độ 30 khung hình / giây. Nó cũng có thể quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây và video FHD ở tốc độ 240 khung hình / giây.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI