Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotMột người tuyên bố đang nắm giữ 137GB bí mật những "trò...

  Một người tuyên bố đang nắm giữ 137GB bí mật những “trò bẩn” của thế giới tiền số

  Nếu như số dữ liệu thu thập được này là thật thì khi nó được tung ra có thể lay xoay chuyển cả thị trường tiền số hiện tại.

  Mới đây, tài khoản Twitter có tên @ady***nobody tuyên bố rằng, anh ta đã khai thác được lỗ hổng trên ứng dụng Telegram và thu thập được 137GB dữ liệu về các cuộc trò chuyện, của những Kols trong thế giới tiền số và những dự án liên quan đến các hành vi “lùa gà” phi đạo đức.

  Người này nói rằng, anh muốn thế giới tiền số trở nên trong sạch hơn và phá vỡ sự rạn nứt trong toàn bộ cộng đồng. Người này cũng cho biết, ngoài anh ta ra thì cũng có một người khác biết về lỗ hổng bảo mật trên Telegram.

  – Ảnh:internet

  Telegram là một ứng dụng nhắn tin, thường được giới tiền số sử dụng để trao đổi thông tin và trò chuyện với nhau. Và cách đây 3 năm trước, @ady***nobody đã phát hiện ra lỗ hổng bảo mật của Telegram và khai thác chúng để xem được toàn bộ tin nhắn của bất kỳ mục tiêu nào mà anh muốn. Anh ta cho biết rằng, anh đã tự tạo một phần mềm tự động ghi lại các đoạn tin nhắn từ tháng 10/2019 đến nay.

  @ady***nobody còn tiết lộ rằng, nhờ vào việc lén xem được các tin nhắn trong những hội nhóm của một số quỹ đầu tư mà anh ta đã nhanh chóng “đón đầu” để giàu lên. Cùng với đó là hàng loạt bí mật về những trò bắt tay “bịp” giữa Kols và các dự án.

  @ady***nobody cũng chia sẻ, anh ta sẽ phát hành số dữ liệu tin nhắn này thành ba giai đoạn khác nhau bao gồm: Giai đoạn 1 vào ngày 15/6, giai đoạn 2 vào ngày 30/6 và giai đoạn 3 vào ngày 7/7. 

  Theo như chia sẻ, ở mỗi giai đoạn tung ra dữ liệu, anh sẽ tiết lộ những bí mật “động trời” khác nhau được bàn luận giữa các hội nhóm liên quan đến tiền số. Nếu như những thứ người đàn ông này nói là thật, nó có thể là một vụ rò rỉ dữ liệu làm rúng động cả thế giới tiền số. 

  Một số người cho rằng, nếu như những tin nhắn này được xác minh là thật thì thế giới tiền số sẽ bị lung lay với rất nhiều người có thể sẽ phải hầu tòa. Nhiều Kols lớn, nhiều tổ chức phát triển dự án có thể sẽ không tồn tại được sau khi số dữ liệu này được công bố, @ady***nobody chia sẻ.

  Ngoài ra, đáng chú ý nhất là @ady***nobody còn đề cập đến việc sẽ tung ra nội dung tin nhắn có liên quan đến 200 dự ánh crypto có vốn hóa lớn nhất thị trường hiện tại.

  Mặc dù vậy, @ady***nobody được cho là kẻ lừa bịp và người ta đang bày tỏ sự thận trọng rằng đây có thể là một trò lừa đảo và các tệp được phát hành có thể là độc hại hoặc một nỗ lực ăn cắp tiền điện tử từ ví của người tải tệp xuống.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI