Saturday, February 4, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotMời tải về bộ Hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và...

  Mời tải về bộ Hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro

  Hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro được đội ngũ iFixit cung cấp miễn phí, mời bạn truy cập và tải về trang trí cho chiếc máy của mình (Có link trong bài).

  Hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro xuất hiện sau khi iFixit thực hiện việc “mổ bụng” những chiếc smartphone mới nhất của nhà Táo thời gian gần đây.

  Nên xem

  Khi nào iPhone 11 xách tay về Việt Nam?
  Máy chính hãng tại Việt Nam thường bán ra khá chậm so với các thị trường chủ lực của Apple, và iPhone 11 xách tay là lựa chọn hàng đầu nếu muốn gia nhập hội những người đầu tiên sở hữu máy mới.

  Bạn biết là chỉ có một số ít các hãng làm điện thoại với mặt lưng nhìn xuyên thấu để người ta có thể thấy các thành phần linh kiện bên trong.

  Với bộ hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro, người dùng iPhone sẽ có một cách “khoe hàng” theo cách của riêng mình.

  Moi tai ve bo Hinh nen xuyen thau cho iPhone 11 va iPhone 11 Pro 1

  Ảnh X-quang của iPhone 11 (trái) và Ảnh chụp nội thất của iphone 11 Pro (phải) – Ảnh:Internet

  Nói bộ vậy chứ, với mỗi mẫu iPhone, bao gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, có 2 tấm ảnh hà, 1 tấm là ảnh chụp linh kiện, 1 tấm là ảnh chụp X-quang các thành phần linh kiện.

  Cách tải rất đơn giản, bạn chỉ cần mở link bên dưới trên iPhone, chạn vào ảnh để mở ở chế độ toàn màn hình, sau đó lưu ảnh lại rồi chọn nó đặt làm ảnh nền. Link đây các bạn:

  https://www.ifixit.com/News/iphone-11-and-11-pro-max-teardown-wallpapers

  Nên xem

  'Tôi cứ trằn trọc mãi về chiếc iPhone 11 Pro Max Midnight Green!'
  iPhone 11 Pro Max Midnight Green là một màu hoàn toàn mới mà Apple đã giới thiệu trong sự kiện lớn nhất nhì trong năm của hãng.

  Lưu ý là bạn nên chọn đúng ảnh nền cho đúng phiên bản iPhone mình đang sử dụng để đảm bảo ảnh đẹp nhất và phù hợp nhất cho thiết bị của mình nha.

  Ngay khi bộ hình nền xuyên thấu cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro của iFixit được đăng tải, người dùng dòng iPhone cũ đã hỏi han liệu team có làm bộ ảnh tương tự cho các dòng iPhone cũ hay không?

  Nguồn tham khảo: iPhone Hacks

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI