Wednesday, March 29, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotMobiFone giữ chân thuê bao bằng khuyến mãi tiền tỷ

  MobiFone giữ chân thuê bao bằng khuyến mãi tiền tỷ

  Chương trình khuyến mãi tiền tỷ lần này có thể được coi là một trong các động thái nhằm giữ chân khách hàng sau khi dịch vụ chuyển mạng giữ số đi vào hoạt động từ 2019 cho toàn bộ thuê bao trả trước lẫn trả sau.

  Thi nhau giữ chân khách hàng bằng khuyến mãi khủng

  Kể từ khi chương trình chuyển mạng giữ số được áp dụng, các nhà mạng viễn thông bắt đầu để ý chăm sóc quyền lợi khách hàng để giữ chân cũng như thu hút thuê bao mới. 

  Hiện tại, MobiFone đã trình làng chương trình khuyến mãi ‘khủng’ nhằm tăng cường chăm sóc khách hàng sau khi công bố từ Bộ Thông tin Truyền thông cho thấy tỷ lệ chuyển mạng giữ số ở nhà mạng này cùng với Vietnamobile là khó thực hiện.

  Nên xem

  Chuyển mạng giữ số vẫn quá khó khăn, than phiền liệu có được giải quyết?
  Nhiều người cho rằng dịch vụ chuyển mạng giữ số sẽ nhà mạng xem lại chất lượng của mình nếu không muốn bị mất thuê bao. Tuy nhiên, điều trớ trêu là khách hàng muốn đi cũng không được khi liên tục bị nhà mạng làm khó.

  Nạp tiền đầy tài khoản và cơ hội trúng xe sang

  Nạp tiền đầy tài khoản và cơ hội trúng xe sang – Ảnh: Internet.

  Với chương trình lần này, cả khách hàng trả trước và trả sau của MobiFone chỉ cần nạp tiền vào tài khoản và có cơ hội sở hữu ngay xe Vinfast Lux SA2.0 tiền tỷ. 

  Đồng thời, khách hàng còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác như xe máy điện Vinfast, điện thoại Samsung J4+ và hàng ngàn thẻ cào trị giá 500.000 đồng.

  Nên xem

  Nhà mạng đẩy mạnh gói cước cặp đôi, khách hàng tha hồ được gọi ‘tẹt ga’ miễn phí
  Không còn cạnh tranh gói cước dành cho đại đa số khách hàng, nhà mạng dần chuyển sang cung cấp những SIM số cặp với mục tiêu hướng đến cặp đôi.

  Khách hàng trúng thưởng có thể nhận bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt với giá trị tương đương. Chương trình khuyến mãi MobiFone kéo dài đến hết 27/02 với mã dự thưởng được gửi đến thuê bao hàng tuần.

  Động thái triển khai khuyến mãi khủng được cho là giúp thuê bao trở thành thượng đến sau khi áp dụng chương trình chuyển mạng giữ số.

  Người dùng viễn thông cũng đang bắt đầu có hi vọng lớn vào việc cải thiện chất lượng dịch vụ và quyền lợi khách hàng ngày càng lớn cho quyền lợi khách hàng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI