Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotMở hộp nhanh Asanzo N3: Ngoại hình ngầu, nhỏ nhỏ xinh xinh...

  Mở hộp nhanh Asanzo N3: Ngoại hình ngầu, nhỏ nhỏ xinh xinh vừa đủ xài

  Chiếc điện thoại Asanzo N3 vừa được nhà sản xuất TV/đồ điện tử Việt Nam tung ra thời gian gần đây, mình có mua một chiếc về coi nó có gì để chia sẻ lại cho các bạn đây.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 1

  – Ảnh:Thanh Long

  Bài này thì chủ yếu mình chia sẻ về mở hộp Asanzo N3, bài chi tiết về sử dụng và cảm nhận cá nhân có lẽ sẽ ở một bài riêng hoặc một vài lưu ý, mình thấy nó khá thú vị đó các bạn.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 2

  – Ảnh:Thanh Long

  Hộp của Asanzo N3 vuông vắn và nhỏ gọn, mặt trước có thông tin về chiếc điện thoại cơ bản này, hình vẽ cho thấy tính năng mạnh nhất của nó là sạc được cho chiếc smartphone khác đó các bạn.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 3

  – Ảnh:Thanh Long

  Ngoài ra thì nó có một số tính năng nổi bật khác như chống va đập, đèn pin siêu sáng và nghe đài FM không cần gắn thêm tai nghe (để làm ăng ten).

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 4

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Điện thoại Asanzo N3 ra mắt: Cục gạch “biết sẻ chia”, đèn pin siêu sáng, 390.000 đồng
  Trong một sự kiện hôm nay 14/11, điện thoại Asanzo N3 với các tính năng đơn giản nhưng hữu ích, cùng mức khá rẻ, chỉ 390.000 đồng đã ra mắt thị trường.

  Nhìn hộp như vậy, nhưng bên trong có khá nhiều thứ, bao gồm 1 chiếc Asanzo N3, 1 cục pin rời, 1 cọng dây sạc USB-A Micro USB, 1 củ sạc, 1 cái tua vít + ốc nắp lưng, sách hướng dẫn và sổ bảo hành.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 5

  – Ảnh:Thanh Long

  Lưu ý, Asanzo N3 được bảo hành điện tử, chỉ cần alo là được Asanzo hỗ trợ nha! Củ sạc của nó là loại 5V-1A, bạn có thể sạc bất cứ củ sạc nào, kể cả cổng USB trên laptop hay cổng USB trên ổ điện đời mới.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 6

  – Ảnh:Thanh Long

  Nhìn tổng thể máy rất nhỏ gọn, siêu nhẹ khi chưa lắp pin, kiểu dáng hầm hố, như đồ quân đội ấy. Bản mình mua màu xanh lá, còn 2 màu nữa, cầm smartphone nhiều cầm lại máy thường thấy lạ lạ.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 7

  – Ảnh:Thanh Long

  Cạnh trên là dàn đèn LED nổi bật, cạnh dưới có cổng USB-A, để sạc pin cho máy khác đó, cổng Micro USB để sạc cho điện thoại và cổng tai nghe 3.5mm, 2 cạnh bên không có gì cả.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 8

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Sau hàng loạt
  Hai mẫu điện thoại của Asanzo thuộc phân khúc giá rẻ, mẫu smartphone không có nhiều điểm nổi bật, riêng phiên bản N3 là mẫu điện thoại nồi đồng cối đá.

  Mặt trước có 1 cái màn hình màu, cùng thiết kế truyền thống trên điện thoại tính năng, mặt lưng có 1 camera VGA, loa ngoài nằm kế bên và ở cuối có 1 con ốc để cố định nắp lưng.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 9

  – Ảnh:Thanh Long

  Bên trong Asanzo N3 có 2 khe cắm SIM, loại SIM to nhé, 1 khe cắm thẻ nhớ Micro SD. Bạn phải lắp hết mọi thứ rồi gắn pin vào, quả pin khá to, dung lượng 3.000mAh.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 10

  – Ảnh:Thanh Long

  So với 2 chiếc điện thoại tính năng của HMD vừa ra mắt là Nokia 800 Tough (2.100mAh) hay Nokia 2720 Flip (1.500mAh) thì Asanzo N3 có pin khủng hơn nhiều, chưa kể, nó ít hao pin hơn, theo mình nghĩ vậy.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 11

  – Ảnh:Thanh Long

  Lắp pin xong thì lắp nắp lưng, vặn vít là xong. Bạn bấm giữ nguồn là nút thứ 2 từ trên xuống bên phải, như những chiếc điện thoai tính năng trước đây.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 12

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  IFA 2019: HMD ra mắt 3 điện thoại tính năng Nokia 110, Nokia 800 Tough, Nokia 2720
  HMD gây bất ngờ tại IFA 2019 khi cho ra mắt 3 chiếc điện thoại tính năng mới, Nokia 110, Nokia 800 Tough, Nokia 2720, đưa người dùng quay về thời xưa cũ.

  Giao diện máy thân thiện, thời gian màn hình sáng, thời gian màn hình tắt, tự khóa màn hình đều được thiết lập sẵn tiện lợi, làm cho mình có cảm giác đang dùng máy Nokia cũ, khá thoải mái.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 13

  – Ảnh:Thanh Long

  Ở điểm này mình thấy Asanzo làm phần mềm khá OK hơn so với điện thoại tính năng của Mobiistar, hồi trước giờ mình cũng có dùng điện thoại tính năng của hãng này.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 14

  – Ảnh:Thanh Long

  Bên trong máy, mình có thử coi qua thì bàn phím có thể gõ tiếng Việt khi gửi tin nhắn, game thì có rắn săn mồi, ứng dụng thì có Facebook, kết nối thì có Bluetooth, GPRS…

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 15

  – Ảnh:Thanh Long

  Có một điểm mình thắc mắc mà chắc là cần ai đó dùng Asanzo N3 giúp mình, đó là khi gắn SIM vào, là ngày giờ các kiểu hiện thị đúng luôn, không phải chỉnh như nhiều dòng máy các hãng khác.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 16

  – Ảnh:Thanh Long

  Nên xem

  Nokia 220 4G và Nokia 105 lên kệ, không rõ có bán ra ở Việt Nam không?
  Chúng ta thấy các hãng ra mắt smartphone mới liền xì bóc, HMD Global là một trong những hãng hiếm hoi ra mắt điện thoại tính năng “feature phone”, và mới đây nhất là Nokia 220 4G và Nokia 105.

  Máy mình mua chắc đâu cũng 10 bữa nửa tháng mới đem ra review, chứ không phải mua về review liền, nên điều này làm mình thấy lạ, thấy nó có tiến bộ quá.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 17

  – Ảnh:Thanh Long

  Để mở đèn pin, bạn bấm giữ nút to nhất trên bàn phím, khi hiện trên màn hình đèn pin mở thì bạn sẽ thấy 4 đèn ở đỉnh sáng, bấm giữ một lúc nữa khi hiện thông báo tắt thì đèn pin tắt.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 18

  – Ảnh:Thanh Long

  Nhận xét sơ qua, máy khá đẹp, ngầu, cầm chắc tay, nhỏ gọn, đút túi, đút giỏ… các kiểu đều OK, nhưng mà mình nghĩ là không nên để máy chung với đồ sắt nhọn, có thể làm hỏng màn hình.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 19

  – Ảnh:Thanh Long

  Thêm cái nữa, theo dự kiến của bộ TT&TT, có thể vào năm 2022, tức là khoảng 2 năm nữa, Việt Nam sẽ tắt mạng 2G, những thiết bị như chiếc Asanzo N3 sẽ không còn có thể dùng được nữa, các bạn lưu ý.

  Mo hop nhanh Asanzo N3 Ngoai hinh ngau nho nho xinh xinh vua du xai 20

  – Ảnh:Thanh Long

  Đánh giá thêm về khả năng nghe gọi, nhắn tin, kết nối mạng, chơi game, chụp ảnh (máy này mà chụp chọt gì, nhưng chắc vui) và đặc biệt là sạc cho máy khác, mình thích vụ này và sẽ có một bài khác nha.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI