Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotLý giải sự thành công của "Thầy Lộc Fuho" với gần 200...

  Lý giải sự thành công của “Thầy Lộc Fuho” với gần 200 nghìn người xem livestream

  Nét mộc mạc, chân chất từ con người Lộc Fuho cùng với những câu nói hài hước đang trendy giúp cho Lộc Fuho thu hút hàng trăm nghìn lượt xem mình dạy phụ hồ online. 

  Không đẹp trai hay xinh gái, không có bất kỳ một chiêu trò nào nhưng Lộc Fuho (Phạm Văn Lộc) gần đây đã thu hút rất nhiều người xem mình livestream dạy phụ hồ online. Cái tên Lộc Fuho cũng không phải là một hiện tượng mới nổi như những cô giáo dạy Vật lý gần đây, anh đã nổi tiếng và liên tục giữ lửa của mình trong nhiều năm qua, điều mà khó có hiện tượng mạng nào làm được. 

  Lộc Fuho thành công với hàng trăm nghìn “học sinh” xem mình dạy phụ hồ là nhờ đâu?

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Lộc Fuho chỉ mới mở lớp dạy phụ hồ online trong thời gian nghỉ dịch gần đây, nhưng sức hút của anh đã khiến cho cả cộng đồng mạng Việt Nam đang chao đảo. Từ YouTube, Facebook cho đến TikTok, video của Lộc Fuho xuất hiện ở khắp mọi nơi, đây chính là yếu tố đầu tiên khiến cho Lộc Fuho trở nên nổi tiếng hơn nữa. 

  Nhưng để được nhiều người chú ý đến, cũng như chia sẻ nhiều, Lộc Fuho đã xây dựng cho mình một hình ảnh hết sức hài hước. Cái duyên của Lộc Fuho đến từ nét hiền lành, tự nhiên của mình, cùng với đó là những pha trả lời bình luận đầy bá đạo khiến cho ai náy xem vào đều bật cười. 

  Dạy môn học chưa từng có trong sách giáo khoa, cách dạy có 1 không 2

  – Ảnh:Chụp màn hình

  Chúng ta có thể học online Toán, Lý, Hoá,… nhưng chẳng ai dạy online cho chúng ta môn phụ hồ như Lộc Fuho cả. Đó chính là lý do vì sao Lộc Fuho thu hút nhiều người xem, một mình một môn học mà chẳng có sự cạnh tranh nào ở đây cả. 

  Lộc Fuho dạy rất có tâm khi anh chăm chủ giảng bài, giảng nhiệt tình chỉ hết mình nhưng cũng không quên đọc bình luận của học sinh. Chính việc tương tác thường xuyên, qua lại với người xem, Lộc Fuho đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Cái duyên hài hước nó đến từ nét tự nhiên, không diễn hay làm trò lố. 

  – Ảnh:Khôi Hồ

  Những lần trao bằng khen thu hút học sinh muốn được học để nhận bằng khen cũng là một cách rất hay của Lộc Fuho. 

  Lộc Fuho liệu có ekip đằng sau?

  – Ảnh:Chụ màn hình

  Nhiều người cho rằng, Lộc Fuho có cả một ekip hùng hậu đằng sau hỗ trợ trong việc livestream của mình. Nhưng nếu những ai đã từng xem và biết Lộc từ lâu thì anh này hoạt động dường như độc lập, không phụ thuộc vào công ty nào cả. Có chăng ekip mà Lộc có chính là vợ mình, em vợ, ba vợ mà thôi. 

  Không nhận quảng cáo lung tung

  – Ảnh:Chụ màn hình

  Một nét nữa mà người ta thích ở Lộc đó là mặc dù anh nghèo thật, nhưng anh không hề thích nhận những quảng cáo lung tung. Anh nói trên sóng livestream rằng, có rất nhiều người bán kem trộn,… kêu anh quảng cáo, nhưng anh sợ một khi nhận quảng cáo rồi thì người xem sẽ bỏ mình đi hết, thà anh nghèo một chút nhưng có nhiều người xem còn hơn. 

  Sự mộc mạc, chân chất, thật lòng của Lộc Fuho đã giúp cho anh luôn giữ được nét duyên dáng, hài hước của mình trong nhiều năm qua và thu hút được rất nhiều người theo dõi. 

  Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc, sinh năm 1994 tại Khánh Hoà, anh bắt đầu được cộng đồng mạng biết đến vào năm 2018 với những bình luận hài hước của mình trên nhiều fanpage nổi tiếng. Ngoài ra, anh cũng thường xuyên đăng những hình ảnh rất đầu tư về công việc phụ hồ của mình như, đi phụ hồ bằng xe hơi, trao bằng thợ chính,… Đến thời điểm hiện tại, cái tên Lộc Fuho vẫn đang còn rất hot đối với cộng đồng mạng. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI