Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotLỗi mới anh em dùng iPhone lưu ý đừng cố gắng kết...

  Lỗi mới anh em dùng iPhone lưu ý đừng cố gắng kết nối vào Wi-Fi có tên lạ nếu không điện thoại sẽ bị hư

  Khi bạn cố gắng kết nối vào một địa chỉ Wi-Fi có tên lạ, iPhone của bạn sẽ bị vô hiệu hoá và cần phải khôi phục lại. 

  Một lỗi mới đã được phát hiện đối với iPhone có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng kết nối Wi-Fi của thiết bị. Theo chia sẻ từ BleepingComputer, nếu bạn cố gắng kết nối với một điểm phát sóng Wi-Fi có cái tên lạ, kết nối Wi-Fi của iPhone sẽ bị vô hiệu hoá. 

  Lỗi này được phát hiện bởi kỹ sư Carl Schou, ông đã thử tạo ra một điểm phát sóng Wi-Fi mà ông đặt tên là “% p% s% s% s% s% n”. Khi vi kỹ sư này cố gắng kết nối iPhone của mình với điểm phát sóng thì chức năng Wi-Fi của thiết bị đã bị vô hiệu hoá và cho dù có làm bất cứ cách nào đi chăng nữa, kết cả đổi tên điểm phát sóng thì cũng không thể khôi phục được chức năng Wi-Fi trên iPhone. 

  Loi moi anh em dung iPhone luu y dung co gang ket noi vao Wi Fi co ten la neu khong dien thoai se bi hu

  Ảnh Minh Hoạ – Ảnh:TGDĐ

  Đây dường như là vấn đề mà chỉ có iPhone mới bị, các thiết bị Android khác vẫn có thể đăng nhập và kết nối vào Wi-Fi bình thường. Nguyên nhân được xác định là do iOS đọc ký hiệu phần trăm ở phía trước tên điểm phát sóng như một dấu hiệu cho thấy phần còn lại của các ký tự nên được coi là lệnh hoặc biến thay vì văn bản thông thường từ đó sinh ra lỗi nhận diện. 

  Để không bị mất khả năng kết nối Wi-Fi bạn không nên kết nối vào các điểm phát sóng mà bạn không tin cậy hoặc có tên lạ. 

  Nếu như lỡ kết nối và tính năng Wi-Fi bị vô hiệu hoá, bạn hãy vào Cài đặt > Chung > Đặt lại > Đặt lại Cài đặt Mạng > Xác nhận . Sau khi iPhone khởi động lại, hãy thiết lập Wi-Fi của bạn như bình thường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI