Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotLộ diện thiết kế mặt lưng Huawei Mate 30 Pro với cụm...

  Lộ diện thiết kế mặt lưng Huawei Mate 30 Pro với cụm camera hình tròn sắp xếp cảm biến theo hình chữ “X”

  Cụm camera của Huawei Mate 30 Pro một lần nữa có thể sẽ tạo thành trào lưu mới trong tương lai. 

  Sau hình ảnh rò rỉ tấm kính cường lực bảo vệ mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro thì giờ đây anh em sẽ được nhìn rõ hơn nữa thiết kế thực tế của máy.

  – Ảnh:PhoneArena

  Mới đây, trên internet xuất hiện một hình ảnh render chi tiết mặt lưng của Huawei Mate 30 Pro với kiểu thiết kế dạng hình tròn. 

  Theo đó, cụm camera này vẫn đặt ở vị trí giống với cụm camera hình vuông như trên Huawei Mate 20 Pro ra mắt vào năm ngoái. 

  Nên xem

  Một loạt điện thoại Huawei bất ngờ được lên EMUI 9.1, anh em mừng đi nào
  Một loạt điện thoại Huawei đã bất ngờ được lên đời EMUI 9.1 sau tín hiệu tích cực trong chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Anh em chắc đang rất vui mừng đúng không nào.

  – Ảnh:PhoneArena

  Thoạt nhìn qua thì cụm camera trên Mate 30 Pro có kích thước lớn hơn so với thế hệ trước vì nó chứa đến 4 cụm camera.

  Các cảm biến và đèn flash LED được sắp xếp với nhau theo dạng hình chữ “X” với vị trí ở giữa là một cụm camera khá lớn. Đây có thể là vị trí đặt các thấu kính được thiết kế giống như kính tiềm vọng giúp máy zoom quang được 5x. 

  Nên xem

  Apple lên kế hoạch cho iPhone 11 vân tay trong màn hình, giá ngang bằng điện thoại Oppo, Xiaomi, Huawei?
  Apple được đoán ra mắt iPhone 11 mới cho thị trường Trung Quốc với công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình thay vì Face ID đắt tiền.

  – Ảnh:PhoneArena

  Nhìn chung, Huawei đã tạo ra được trào lưu thiết kế cụm camera mới trên mẫu Mate 20 Pro mà ngay cả Apple hay Google cũng đã học tập theo. Với kiểu thiết kế mới này biết đâu Huawei một lần nữa sẽ tạo ra được trao lưu trong tương lai. 

  Nên xem

  Trump gỡ bỏ lệnh cấm Huawei nếu không có gì ảnh hưởng đến an ninh quốc gia
  Việc tổng thống Mỹ Donald Trump gỡ bỏ lệnh cấm Huawei là một điều gây bất ngờ, bởi thời gian qua mọi thứ có vẻ cứng rắn, đương nhiên, sẽ có một vài ngoại lệ nếu như chuyện này thật sự xảy ra.

  Huawei Mate 30 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 10 hoặc tháng 11, máy có thể sẽ tiếp tục được cung cấp hệ điều hành Android khi mà Mỹ vừa dở bỏ lệnh cấm cách đây ít ngày. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI