Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoThời điểm vàng để bán điện thoại cũ giá cao không phải...

  Thời điểm vàng để bán điện thoại cũ giá cao không phải ai cũng biết

  Nếu có ý định đổi điện thoại, bước đi khôn ngoan là bạn nên bán điện thoại cũ trong thời gian ngắn nhất trước khi mẫu mới ra thị trường.

  Nếu lo lắng không tìm được người mua thì bạn có thể yên tâm, chỉ cần điện thoại của bạn còn đẹp, bạn có thể bán trực tuyến với giá tốt.

  Thực tế cho thấy các trang web cung cấp dịch vụ bán điện thoại cũ hoạt động khá tốt, cho phép bạn đăng thông tin hình ảnh thực của chiếc điện thoại cũ cùng giá bán lên.

  Bí quyết bán điện thoại cũ giá cao không phải ai cũng biết

  Bí quyết bán điện thoại cũ giá cao không phải ai cũng biết – Ảnh:Internet

  Một số trang web cung cấp dịch vụ có độ phủ rộng rãi ở nhiều tỉnh khác nhau, giữa người bán và người mua có thể trực tiếp liên lạc để thương lượng mua bán.

  Nên xem

  Điện thoại tích hợp vân tay trong màn hình bỗng dưng nhộn nhịp tại Việt Nam
  Nhiều nhà sản xuất điện thoại đã lựa chọn giải pháp đặt cảm biến vân tay bên trong màn hình hiển thị nhằm tối ưu thiết kế khiến thị trường smartphone thêm nhộn nhịp hơn tại Việt Nam.

  Khuyến cáo người dùng nên nghiên cứu trước để chắc chắn các từ khóa, tên thương hiệu trong tiêu đề. Nên mô tả rõ ràng và chi tiết về sản phẩm giúp người mua hiểu và tin tưởng trước khi họ liên hệ để mua.

  Ngoài ra, việc chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau là một ý tốt, thành thật và thẳng thắn về bất kỳ vết trầy xước nào, đồng thời nên trả lời người mua càng nhanh càng tốt để được chốt giá cao.

  Trên thị trường hiện tại, nhiều sàn giao dịch trực tuyến đang được người dùng lựa chọn để bán hàng online cho điện thoại cũ với giá tốt

  Nhờ kết nối người mua với người bán bằng những giao dịch đơn giản và nhanh chóng, các sàn thương mại điện tử trở thành công cụ giúp mặt hàng của bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận với lượng lớn người có nhu cầu và giúp bạn bán điện thoại cũ dễ hơn.

  Bên cạnh đó, bạn cũng nên đăng trên các cộng đồng rao vặt trực tuyến để có cơ hội bán điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể tận dụng kênh mạng xã hội của mình để rao bán cho người quen, đây cũng là phương án bán hàng tốt nhất mà nhiều người áp dụng.

  Nên xem

  iPhone 2 SIM khả năng sẽ khó bán hơn khi nhà mạng hỗ trợ eSIM
  Động thái Viettel sắp cung cấp chính thức eSIM có thể sẽ khiến các dòng iPhone 2 SIM khó bán hơn tại Việt Nam khi người dùng đã có thể xài 2 mạng di động mà không cần nguồn hàng từ các thị trường khác.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI