Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì Hot Công nghệ đang làm cuộc sống ‘dễ thở’ hơn như thế...

  [Infographic] Công nghệ đang làm cuộc sống ‘dễ thở’ hơn như thế nào

  Hãy nhìn hình và tính thử xem bạn tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc cho mỗi công đoạn.

  Thời xã hội số, thay vì dùng nhiều thời gian vào việc di chuyển để mua bán, thanh toán hóa đơn như trước. Hiện tại, công nghệ cho phép bạn ngồi tại nhà mà vẫn có thể làm rất nhiều thứ. 

  Mỗi lĩnh vực trong đời sống đều có công nghệ “nhúng tay” vào hỗ trợ và dần giúp con người “dễ thở” hơn khi mọi thứ dần trở nên nhanh chóng, dễ dàng.

  Nếu bạn vẫn còn đang thực hiện các công việc này bằng cách truyền thống thì tại sao không thử “làm cho cuộc sống dễ dàng hơn” bằng công nghệ.

  Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian cho các công việc khác, cho bản thân và cho gia đình bằng cách thanh toán hóa đơn online.

  Bạn chọn giải pháp nào?

  Bạn chọn giải pháp nào? – Ảnh:Internet

  Bên cạnh đó, việc làm việc từ xa đang dần trở thành xu hướng, đó là “cân bằng cuộc sống và công việc (Work-life Balance). Đây là xu hướng nâng cao chất lượng cuộc sống được khuyến khích bởi những người thành công trên thế giới.

  Nên xem

  Bí kíp giúp ‘gà mờ công nghệ’ có cuộc sống thảnh thơi ngày tết
  Có thể bạn từng nghe đâu đó câu nói “con người vốn rất lười, vì lý do đó nên mới phát minh đủ thứ để phục vụ mình”. Và công nghệ vốn dĩ bắt đầu ra đời vì lý do như vậy.

  Công nghệ đã phát triển đến vậy thì lý gì mà bạn phải trì trệ và tự làm khó mình bằng cách làm thủ công truyền thống? Xã hội và công nghệ có phát triển hay không do chính cộng đồng sử dụng chính là người quyết định.

  Khi bạn sử dụng công nghệ chính là góp phần thúc đẩy, buộc các doanh nghiệp phải phát triển dịch vụ tốt hơn, từ đó mà xã hội số càng thịnh vượng hơn.

  Mọi người vẫn thường nói “hiện đại thì hại điện”, quan niệm này chỉ đúng khi bạn lạm dụng công nghệ.

  Nếu bạn biết cách dùng công nghệ một cách khéo léo vào đời sống của mình, bạn đang có có nhiều thời gian và cơ hội thành công hơn những người chậm tiến.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI