Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotBí kíp giúp ‘gà mờ công nghệ’ có cuộc sống thảnh thơi...

  Bí kíp giúp ‘gà mờ công nghệ’ có cuộc sống thảnh thơi ngày tết

  Có thể bạn từng nghe đâu đó câu nói “con người vốn rất lười, vì lý do đó nên mới phát minh đủ thứ để phục vụ mình”. Và công nghệ vốn dĩ bắt đầu ra đời vì lý do như vậy.

  Sống đơn giản là tập trung vào những điều quan trọng, dành càng nhiều thời gian cho bản thân và người thân càng tốt.

  Ngày nay, công nghệ đã tạo điều kiện cho con người có thể tiết kiệm thời gian, loại bỏ bớt những dư thừa để làm những việc có ý nghĩa hơn.

  Bạn có thể sử dụng công nghệ tiện ích một cách thông minh để tiết kiệm thời gian cho bản thân và sống thảnh thơi hơn giữa cuộc sống bộn bề trong xu hướng công nghiệp hiện nay.

  Đi chợ online

  Trong thời đại công nghệ ngày này mà bạn còn phải ấm ức vì mỗi ngày phải đi quãng đường dài để mua nguyên liệu nấu cơm cho mỗi bữa ăn gia đình.

  Vậy thì bạn đích thị là “con gà công nghệ” rồi. Hiện tại, trên mạng đầy các hội nhóm bán hàng nhu yếu phẩm, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn mua được những thứ mình cần.

  Tiện ích công nghệ mang đến là để con người thảnh thơi hơn

  Tiện ích công nghệ mang đến là để con người thảnh thơi hơn – Ảnh:Internet

  Các trang thương mại điện tử, các siêu thị lớn cũng đều đã có dịch vụ giao hàng tận nơi.

  Thậm chí, nếu cần bạn có thể đặt nấu sẵn món mình muốn và giao đến tận cửa nhà. Cao thủ công nghệ lên, đừng làm “gà mờ” nữa bạn ạ!

  Nên xem

  Xu hướng tiêu dùng 4.0: Mua sắm cả tuần mà không mất một đồng tiền mặt nào
  Kết quả của cuộc khảo sát thú vị này chỉ ra những người có thu nhập cao tận dụng tối đa sự phát triển của công nghệ để thanh toán cho những chi phí hàng ngày mà không phải đụng đến một đồng tiền mặt nào.Thanh toán, chuyển tiền online

  Thanh toán, chuyển tiền online

  Mỗi tháng bạn thường phải mất khá nhiều thời gian cho việc di chuyển đến các địa điểm đi thanh toán tiền điện, nước, internet…

  Tất cả hiện tại đều có thể thanh toán online qua banking hoặc ví điện tử.

  Điện thoại đâu chỉ để gọi, nhắn tin và lướt mạng xã hội thôi đâu. Điện thoại còn để cài các ứng dụng tiện ích thanh toán online và hàng trăm tiện ích khác nữa đấy.

  Tìm người giúp việc, sửa chữa thiết bị online

  Ứng dụng cung cấp người giúp việc và dịch vụ sửa chữa các thiết bị hư hỏng trong nhà, chỉ ngồi tại nhà lướt ứng dụng trên điện thoại là bạn sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

  Thậm chí bạn còn đánh giá được mức độ đáng tin và chăm chỉ của nhân viên bạn chọn vì mỗi hồ sơ nhân viên đều có nhiều đánh giá của những người từng sử dụng nhân viên đó.

  Học ngoại ngữ online

  Nếu bạn nghĩ rằng muốn giỏi ngoại ngữ thì mỗi ngày phải đến trung tâm ngoại ngữ là bạn đã hoàn toàn sai lầm.

  Các trang web học ngoại ngữ online bây giờ nhiều như rau ngoài chợ. Các ứng dụng giúp luyện ngoại ngữ cũng nhiều không kém các loại cá ngoài biển đâu, nên hãy xách điện thoại lên mà chọn phương án tốt nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

  Nên xem

  Học tiếng Anh online mọi lúc mọi nơi với 12 trang web tiện ích
  Các website học tiếng Anh online trong bài không chỉ cho phép học viên tự chọn giáo viên nước ngoài mình muốn, mà còn có thể linh động thời gian và địa điểm học tập.

  Vì vậy hãy cao thủ lên, chỉ cần tìm hiểu một chút về công nghệ và các ứng dụng tiện ích là bạn có thể tha hồ ngồi tại nhà mà “hô mưa gọi gió” rồi.

  Sau đó thì dành thời gian chăm sóc làm đẹp bản thân, tập thể thao giữ gìn sức khỏe và café tán gẫu với bạn bè.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI