Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeTechLàm SaoLàm sao mua được Samsung S10+ chỉ với 6 triệu đồng?

  Làm sao mua được Samsung S10+ chỉ với 6 triệu đồng?

  Thông qua các chương trình thu cũ đổi mới, trả góp 0%, người dùng hoàn toàn có thể mua Samsung S10+ với một chi phí ban đầu chỉ 30% giá trị máy, con số rẻ bất ngờ so với niêm yết hiện tại.

  Theo trang web của FPT Shop, với mức 30% (khoảng 6,3 triệu đồng), người dùng được trả góp 0% lãi suất trong kỳ hạn 6 tháng hoặc 9 tháng.

  Như vậy, mỗi tháng người dùng chỉ cần trả thêm chưa tới 3 triệu đồng là có thể sở hữu được Samsung S10+ với giá phải chăng.

  Dễ dàng mua trả góp Samsung S10/S10+ lãi suất 0% chỉ với 30% giá trị máy – Ảnh: Internet.

  Chương trình trả góp 0% cũng được nhiều chuỗi bán lẻ khác công bố. Tùy theo điều kiện của mình mà bạn có thể tham gia.

  Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng cũng được áp dụng cho thời gian 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng với mức trả trước từ 10% đến 60%.

  Nên xem

  Điểm danh những 'tật xấu' trên Samsung Galaxy S10+
  S10 Series là sản phẩm cao cấp và mới nhất, kỷ niệm 10 năm thành lập dòng Galaxy của Samsung. Bên cạnh một số tính năng ưu việt và nổi bật, flagship này vẫn vấp phải một số vấn đề nhất định để trở thành số 1.

  Với những người đã xài dòng Samsung trước đó, chuỗi Di Động Việt cũng áp dụng thu cũ đổi mới với mức thu lên đến 10 triệu đồng để cấn trừ giá máy khi mua Samsung S10/S10+.

  Riêng chương trình “Đổi cũ lấy mới rẻ hơn đến 22 triệu đồng” cũng được FPT Shop áp dụng từ ngày 18/3 dành cho các khách hàng muốn lên đời siêu phẩm Galaxy S10/S10+ với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  Không khó để mua Samsung S10/S10 Plus với giá tiết kiệm – Ảnh: Internet.

  Song song với các chuỗi bán lẻ khi tung hàng loạt chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Samsung S10/S10+ với giá phù hợp, nhiều nhà mạng cũng chạy chương trình ưu đãi kèm gói cước để sử dụng.

  Hình thức này cũng được xem là cách tiết kiệm nhiều cho người dùng khi mua Samsung S10/S10+ thông qua nhà mạng.

  Nên xem

  'Đấu trường' shoot hình: Galaxy S10+ đối đầu iPhone XS Max
  Tất cả ảnh chụp đều chưa qua bất kỳ chỉnh sửa nào và đã được giấu tên, bạn có thể đoán ra nó được chụp từ chiếc smartphone nào trong đấu trường camera thần thánh giữa hai đối thủ Samsung S10+ và iPhone XS Max.

  Cụ thể, MobiFone áp dụng mức cam kết gói từ 12 tháng đến 18 tháng cho Samsung S10/S10+ với hình thức giảm lên đến 50% giá trị máy, kèm ưu đãi cước gọi nội mạng, ngoại mạng và data với mức từ 199.000 đồng/tháng.

  Hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng cũng được áp dụng khi mua Samsung S10/S10+ – Ảnh: Internet.

  Viettel hiện cũng đang áp dụng gói Combo 4G với nhiều ưu đãi cho người dùng mua điện thoại Samsung bên cạnh khuyến mãi chuyến du lịch Hàn Quốc nếu mua Galaxy S10/S10+ kèm trả góp 0%.

  Xem ra, việc sở hữu siêu phẩm Samsung S10/S10+ cũng không quá khó khăn, đúng không nào anh em?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI