Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotLại có thêm vấn đề với bản cập nhật iOS mới dù...

  Lại có thêm vấn đề với bản cập nhật iOS mới dù lỗi Facetime được khắc phục

  Bản cập nhật iOS đã được Apple tung ra giúp sửa lỗi nghiêm trọng liên quan đến cuộc gọi video Facetime. Tuy nhiên, theo người dùng, dường như vẫn còn vấn đề phát sinh mới.

  Lỗi lầm nghiêm trọng khi thực hiện cuộc gọi nhóm Facetime trong iOS 12.1.3 có thể giúp người gọi nghe được những gì đang diễn ra ở đầu dây bên kia, trong khi bên kia chưa chấp nhận cuộc gọi.

  Apple “hứa” sẽ tung ra bản cập nhật trong tuần và hôm nay, bản cập nhật iOS 12.1.4 đã được tung ra rộng rãi, tuy nhiên, dường như đã phát sinh lỗi mới.

  iOS có cập nhật sửa lỗi Facetime, nhưng dường như phát sinh lỗi mới

  Ảnh:Internet

  Theo đó, Apple đã “vô tình” vô hiệu hóa tính năng thêm người khi thực hiện cuộc gọi Facetime đơn.

  Nghĩa là nếu bạn gọi Facetime cho ai giữa 2 người với nhau thì bạn không thể thêm một người nào khác để tạo thành gọi nhóm Facetime khi cần thiết.

  Vấn đề trên đã được các độc giả của Diễn đàn MacRumors phát hiện.

  Nên xem

  iOS rất tốt nhưng người dùng vẫn tiếc khi thiếu một vài tính năng mà Android có
  Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản trên diễn đàn Reddit này lại khiến Apple phải suy nghĩ việc nâng cấp một số tính năng mới trên hệ điều hành iOS của mình.

  Trong thử nghiệm, nếu thực hiện gọi đơn, người dùng không thể thêm người khác. Tuy nhiên, nếu trước đó thực hiện gọi nhóm cho 2 người, sau đó có thể thêm người thứ ba, thứ tư nữa bình thường.

  iOS có cập nhật sửa lỗi Facetime, nhưng dường như phát sinh lỗi mới

  Ảnh:Internet

  Một điều quan trọng cần lưu ý là cuộc gọi nhóm Facetime chỉ thực hiện được giữa những người dùng iOS 12.1.4 với nhau.

  Nếu bạn bè của bạn còn dùng iOS phiên bản cũ hay bản beta vốn chưa nhận được bản cập nhật sửa lỗi Facetime thì tên của họ sẽ hiển thị thành màu xám và bạn không thể thêm vào cuộc gọi nhóm.

  Nên xem

  Concept hoàn hảo cho iOS 13 dành cho cả iPhone lẫn iPad khiến iFan sững sờ
  Concept iOS 13 tập trung chính vào chủ đề tối (dark-mode) với giao diện được cải thiện đáng kế, thiết kế lại nhưng thứ tưởng chừng như đơn giản như Siri, tăng giảm âm lượng,… và đặc biệt có thêm tính năng Alway on Display.

  Theo thông tin từ một người dùng liên hệ với Nhóm hỗ trợ của Apple, việc mất khả năng thêm người vào cuộc gọi đơn là “lỗi” và hiện không có thông tin khi nào có thể dùng lại tính năng này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI