Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotKhuyến mãi tháng 7 nổi bật cho ai thích điện thoại sành...

  Khuyến mãi tháng 7 nổi bật cho ai thích điện thoại sành điệu kèm đồ công nghệ sốc đây

  Mùa khuyến mãi tháng 7 lại được tiếp tục bắt đầu sôi động khi đồ công nghệ lẫn điện thoại thi nhau giảm giá trong bối cảnh chào hè.

  Cứ đến mỗi năm, khuyến mãi đồ công nghệ khá dồn dập trong tháng 7 khi một loạt mặt hàng thi nhau giảm giá.

  Ngoài Samsung lẫn Apple khi điện thoại mới của hãng ra mắt tháng 8 và tháng 9 thì tháng 7 cũng được mùa cho nhiều hãng khác đẩy hàng.

  Khuyến mãi tháng 7 dành cho đồ công nghệ ngoài điện thoại còn cho cả laptop lẫn phụ kiện để đón chào mùa mua sắm Back To School khi tháng 8 là chuẩn bị tựu trường.

  Nên xem

  Galaxy Note 9 giảm giá 7 triệu, áp đảo hàng xách tay
  Galaxy Note 9 giảm giá lên đến 7 triệu được cho là tâm điểm những ngày cuối tháng 5 áp dụng cho hàng chính hãng công ty, đưa model này về giá chỉ còn 15,9 triệu, ngang bằng với các bản xách tay trên thị trường.

  Điện thoại laptop giảm giá khuyến mãi tháng 7 được cho là tín hiệu tốt cho anh em khi tậu mới điện thoại, hoặc sắm laptop cho nhu cầu công việc.

  Tại Di Động Việt, trong tuần đầu tháng đến 8/7, nhiều dòng điện thoại Samsung thi nhau giảm giá kèm chương trình trúng 36 chỉ vàng.

  Các dòng điện thoại tầm trung Samsung giảm giá từ vài trăm đến hơn 1 triệu. Điển hình như Galaxy A70 giảm đến 1,3 triệu đồng, Galaxy A50 giảm đến 1,5 triệu đồng, Galaxy A30 giảm đến 800.000 đồng, Galaxy A20 giảm 500.000 đồng…

  Riêng với các dòng cao cấp Samsung cũng giảm khá nhiều như Galaxy S10 giảm đến 5,7 triệu đồng ; Galaxy S10 Plus 128GB giảm tới 5,1 triệu đồng; Galaxy S10 Plus 1TB giảm đến 7,8 triệu đồng và Galaxy Note 9 giảm 5,8 triệu đồng.

  Nên xem

  Điện thoại xách tay thi nhau giảm giá, dưới 9 triệu đồng đã có máy xịn
  Thị trường điện thoại xách tay tại Việt Nam trong những năm qua gần như có dấu hiệu giảm dần khi hàng chính hãng ngày càng giá cả hợp lý. Nhiều cửa hàng chuyện kinh doanh điện thoại xách tay đã dần giảm giá sản phẩm nhằm thu hút người tiêu dùng hơn.

  Tại Minh Tuấn Mobile, các dòng iPhone từ phổ thông đến cao cấp đều có giảm giá trong tháng 7 này.

  Cụ thể, iPhone 7 32GB LikeNew giảm 19% còn 5,45 triệu đồng; iPhone 8 Plus 256GB LikeNew giảm 9% còn 13,55 triệu đồng; iPhone 7 Plus 32GB LikeNew giảm 10% còn 8,59 triệu đồng; iPhone X 256GB LikeNew giảm 10% còn 16,59 triệu đồng…

  Hàng loạt điện thoại thi nhau giảm giá dịp hè – Ảnh: Minmobile

  Với những ai thích phụ kiện đeo thông minh thì ngoài các sản phẩm Xiaomi có khuyến mãi hè, thì Apple Watch S3 LTE 38mm Likenew tại Minh Tuấn Mobile cũng giảm sốc 18% còn 4,99 triệu đồng.

  Với các sản phẩm khác như Gaming Gear, màn hình, máy tính, laptop thì hiện tại Phong Vũ cũng có hàng loạt sản phẩm giảm giá trong tháng 7 này để anh em lựa chọn.

  Nên xem

  Samsung Galaxy A80 - Camera lật xoay như giá 15 triệu thì có nên mua?
  Samsung Galaxy A80 vừa bất ngờ được giới thiệu với giá 15 triệu cho camera lật xoay. Mức giá 15 triệu đồng liệu có nên mua trong thời điểm này được xem là mối quan tâm của anh em.

  Điển hình cho nhu cầu anh em mua laptop HP Envy X360 sẽ được tặng ngay máy in HP và giảm thêm đến 1 triệu nếu thanh toán với VNPay.

  Với màn hình LG thì khi anh em mua sẽ giảm đến 1,2 triệu đồng kèm quà tặng đến 1 triệu đồng và tai nghe Sony cực chất.

  Hàng loạt laptop lẫn màn hình giảm giá tháng 7 tại Phong Vũ – Ảnh: Mai Phương.

  Đặc biệt, Phong Vũ giảm ngay 4,59 triệu đồng và tặng thêm voucher 1 triệu đồng cho anh em mua laptop HP Gaming. Mức giá này được xem là khá hời khi giảm sốc đó nha.

  Riêng tại Thế Giới Di Động, người dùng khi mua điện thoại trong tháng 7 của nhiều thương hiệu được áp dụng giảm 10% so với giá công bố. Chương trình áp dụng cho cả nhiều dòng laptop lẫn phụ kiện.

  Nên xem

  Huawei Y9 Prime 2019 ra mắt với giá tốt, có nên mua về xài?
  Chưa tới 7 triệu đồng, Huawei Y9 Prime 2019 ra mắt với giá tốt sẽ khiến nhiều anh em bất ngờ khi dòng điện thoại camera thò thụt nay đã ngày càng rẻ hơn.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI