Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotKhông sử dụng mạng xã hội 25 ngày kiếm 2.500 USD mời...

  Không sử dụng mạng xã hội 25 ngày kiếm 2.500 USD mời anh em tham gia

  Nếu anh em vượt qua thử thách 25 ngày không dùng mạng xã hội và thực hiện đầy đủ các bước báo cáo anh em sẽ nhận được 2.500 USD. 

  Mạng xã hội như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Như anh em đã thấy, chỉ với việc không truy cập được mạng xã hội trong vài giờ thì cả thế giới này đã nháo nhào cả lên rồi. Vậy sẽ ra sao nếu như anh em không sử dụng hoàn toàn mạng xã hội này.

  Một đại lý bán hàng được ủy quyền trực tuyến của AT&T – All Home Connections vừa công bố thử thách Social Media Detox. Nói một cách dễ hiểu, hãy tránh xa tất cả các phương tiện truyền thông xã hội trong 25 ngày để nhận về được một khoản tiền thưởng. 

  – Ảnh:attsavings

  Để bắt đầu, anh sẽ cần phải đăng ký bằng cách điền vào đơn đăng ký ở địa chỉ sau: https://www.attsavings.com/internet/social-media-detox-get-paid-to-quit-social-media.

  Hạn chót để nộp hồ sơ là ngày 25 tháng 10 năm 2021. Nếu như bạn được chọn thì trong tuần đầu của tháng 11, ban tổ chức sẽ gửi email thông báo cho bạn biết. 

  Trong 25 ngày tham gia thử thách này, bạn sẽ phải xóa tất cả các ứng dụng mạng xã hội ra khỏi điện thoại và máy tính bảng của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được phép lén truy cập vào máy tính của bạn hoặc bạn bè. 

  Trong 25 ngày không sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ “đặt mục tiêu và thực hiện chúng thường xuyên”, bạn sẽ được cung cấp một ứng dụng đặc biệt để theo dõi tâm trạng và hoạt động của bạn. Sau khi kết thúc, bạn sẽ mô tả việc bạn đã bị ảnh hưởng như thế nào bởi quá trình cai nghiện thông qua một đoạn video hoặc một bài viết.

  – Ảnh:attsavings

  Nếu bạn là ứng viên được chọn để tham gia, bạn sẽ nhận được một túi quà tặng hấp dẫn để giúp bạn tồn tại trong 25 ngày không có mạng xã hội bao gồm:

  • Insta-print camera
  • Sổ tay kế hoạch
  • Sách
  • Board games
  • Đồ làm bánh
  • Ứng dụng học ngôn ngữ
  • The Adventure Challenge scratch-off book
  • Ứng dụng theo dõi tâm trạng

  – Ảnh:attsavings

  Hãy dành thời gian để tìm hiểu điều gì đó hữu ích mà bạn đang muốn nắm vững. Học guitar hoặc với ứng dụng học ngôn ngữ miễn phí mà bạn sẽ được cung cấp. Bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác miễn là chúng không được coi là nền tảng truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng các công cụ trực tuyến khác (ví dụ: ứng dụng cuộc gọi điện video, ứng dụng thư giãn, v.v.) nếu chúng giúp bạn tiến gần hơn đến mục tiêu thoát khỏi môi trường truyền thông xã hội. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI