Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotKhông phải màu hồng hay màu tím iPhone 13 Pro sẽ có...

  Không phải màu hồng hay màu tím iPhone 13 Pro sẽ có màu mới dự là siêu hot

  iPhone 13 Pro sẽ tiếp tục tạo ra một xu hướng màu mới, nhưng không phải là các màu sắc sặc sỡ mà mọi người đang mong đợi như hiện tại. 

  Thời gian gần đây, nhiều tin đồn cho rằng iPhone 13 Pro sẽ được bổ sung thêm màu hồng hoặc màu tím được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, các phiên bản màu này dường như chỉ xuất hiện trên các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini mà thôi, riêng hai phiên bản cao cấp sẽ sở hữu một màu mới.

  – Ảnh:IAN

  Vào tháng 3 vừa qua, có thông tin cho rằng iPhone 13 Pro sẽ có tuỳ chọn màu Đen mờ vô cùng đặc biệt. Nó khác với các phiên bản màu Graphite và Space Grey trước đây, cũng chưa từng xuất hiện trên các mẫu smartphone nào khác. 

  Người tiết lộ thông tin này là Max Weinbach, anh cho biết màu đen của iPhone 13 Pro sẽ có mức độ đen sâu hơn, đen tuyền mà dường như là không có chút ánh sáng nào lọt vào được cũng như không ánh xạ lại ánh sáng. 

  – Ảnh:IAN

  Điều này sẽ giúp cho chiếc iPhone khi nhìn từ mọi góc độ thì nó vẫn có một màu đen duy nhất, không bị thay đổi sắc độ đen. Phiên bản màu đen này sẽ không bám vân tay hay các vệt bụi bẩn như các mẫu iPhone trước đây. Phần viền được làm bằng thép không gỉ nhưng nó được sơn phủ một lớp bóng chứ không hẳn là nhám như mặt lưng. 

  Dự kiến rằng với phiên bản màu đen mới này, Apple sẽ tạo ra một trào lưu về màu sắc mà nhiều nhà sản xuất khác sẽ học tập theo. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI