Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiKhi nào iPhone 11 xách tay về Việt Nam?

  Khi nào iPhone 11 xách tay về Việt Nam?

  Máy chính hãng tại Việt Nam thường bán ra khá chậm so với các thị trường chủ lực của Apple, và iPhone 11 xách tay là lựa chọn hàng đầu nếu muốn gia nhập hội những người đầu tiên sở hữu máy mới.

  Theo thông tin dự kiến, iPhone 11 chính hãng sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11, tức là hơn 1 tháng kể từ ngày mở bán chính thức đầu tiên vào 20/9 tới đây.

  Nên xem

  iPhone 11 có mấy màu? Bạn thích màu nào nhất?
  “iPhone 11 có mấy màu?” có lẽ là thứ rất nhiều người đang rất quan tâm bởi nó là con máy “bình dân” nhất mà Apple từng tung ra thị trường tiếp theo sau thành công của dòng iPhone XR. Vậy nó có tổng cộng bao nhiêu màu? Bạn thích màu nào nhất nè?

  Theo Tuổi Trẻ, các nhà bán lẻ trong nước như FPT Shop, TGDĐ đưa ra mức giá 21,99 triệu đồng cho iPhone 11, 30,99 triệu đồng cho iPhone 11 Pro và 33,99 triệu đồng cho iPhone 11 Pro Max, bản 64GB.

  So với giá bán ra tại Mỹ (chưa thuế), giá chính hãng tại Việt Nam (cũng như tại nhiều nước khác) sẽ cao hơn do phải chịu khá nhiều chi phí phụ.

  Khi nao iPhone 11 xach tay ve Viet Nam 1

  Bảng giá dự kiến iPhone 11 chính hãng sẽ cập bến Việt Nam cuối tháng 10, đầu tháng 11 – Ảnh:VNExpress

  Ví dụ mẫu iPhone 11 Pro Max 64GB có 1.099 USD ~ 25,5 triệu đồng, khi về Việt Nam vào khoảng 33,99 triệu, chênh lệch khoảng 8,49 triệu đồng.

  Tuy nhiên, nếu so với giá iPhone 11 xách tay trong lần đầu tiên về Việt Nam, dự kiến đâu có tầm 80 triệu đồng đến 100 triệu đồng, như iPhone XS Max năm ngoái (VNEXpress) thì con số chênh lệch nói trên vẫn thấp hơn nhiều.

  Nên xem

  Cấu hình iPhone 11 ra sao? Phiên bản nào phù hợp với bạn?
  Cấu hình iPhone 11 có lẽ là thứ rất nhiều bạn quan tâm sau giá bán, bởi đồ Apple luôn có tiếng là đắt đỏ. Thế trên dòng điện thoại vừa ra mắt có gì đáng để bạn quan tâm?

  Vấn đề là, nếu bạn bỏ ra số tiền này, để sở hữu iPhone trước mọi người và vi vu với nó trong 1 tháng, bỏ lỗ hàng chục triệu đồng, có xứng đáng hay không? Vấn đề này có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết được.

  Quay lại với đầu đề của chúng ta, “Khi nào iPhone 11 xách tay về Việt Nam?” VNExpress cũng cho biết, hiện các cửa hàng đã chuẩn bị để sang Singapore để mua những chiếc iPhone 11 mới.

  Khi nao iPhone 11 xach tay ve Viet Nam 2

  Chiếc iPhone XS Max dung lượng 512GB đầu tiên về Việt Nam ngay trong đêm 20-9-2018 – Ảnh:Zing

  Giá ban đầu có thể lên đến 40 triệu đồng tùy phiên bản, nhưng mình nghĩ đây là giá bản iPhone 11, chứ còn bản Pro Max, có thể không kém cạnh năm ngoái, từ 80 đến 100 triệu đồng, như đã nói ở trên.

  Năm ngoái thì chiếc iPhone XS Max (512GB) đầu tiên về Việt Nam vào tối 20/9 luôn, mua từ Singapore, trước ngày mở bán iPhone mới trên thị trường toàn cầu, và giá lúc đó là 79 triệu đồng.

  Nên xem

  So sánh iPhone 11 và iPhone 11 Pro: Đại chiến ‘chiến binh mùa thu’
  So sánh iPhone 11 và iPhone 11 Pro có lẽ là điều nhiều người quan tâm để quyết định lựa chọn tậu cho mình phiên bản giá rẻ hay cầm trên tay những công nghệ “tinh vi nhất”.

  Hy vọng là iPhone 11 xách tay về Việt Nam năm nay cũng sẽ sớm như vậy. Lưu ý là các mẫu máy này đều được đặt hàng trước và là những khách hàng rất thân thiết với cửa hàng.

  Bạn có háo hức mong chờ trên tay chiếc iPhone 11 mới nhất của Apple, bạn đã có kế hoạch gì với nó chưa? Hãy để lại bình luận chia sẻ ý kiến bên dưới nha.

  Nguồn tham khảo: VNExpress, Tuổi Trẻ

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI