Tuesday, March 21, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotiPhone 2020 đang được thử nghiệm với việc loại bỏ phần tai...

  iPhone 2020 đang được thử nghiệm với việc loại bỏ phần tai thỏ và có một cụm Face ID mới

  iPhone 2020 sẽ không còn phần notch nhưng vẫn giữ được Face ID nhờ vào việc các cụm cảm biến được tối ưu nhỏ lại.

  Các thiết kế của iPhone 2020 có thể sẽ chưa được ấn định trong khoảng năm hoặc sáu tháng nữa, nhưng theo Ben Geskin, Apple đang bắt đầu thử nghiệm nhiều thiết kế khác nhau, trong đó chú trọng nhiều vào thiết kế của màn hình.

  Nên xem

  Bạn có biết vào năm 1982 Nhật đã làm ra được chiếc đồng hồ đeo tay có thể xem TV
  Chiếc TV-Watch này được coi như là ông tổ của smartwatch hiện tại, nó đặt nền móng cho cả smartphone lẫn smartwatch.

  – Ảnh:PhoneArena

  Theo thông tin được rò rỉ, Apple đang làm việc trên một vài nguyên mẫu Face ID sử dụng quang học mới. Một số được báo cáo là Apple đã thu gọn kích thước phần notch lại để nó ít chiếm diện tích hợp trên màn hình.

  Tuy vậy, một số khác cho rằng Apple đang thiết kế lại các cảm biến Face ID để nó đủ nhỏ gọn để có thể gắn bên trong phần khung trên cùng của iPhone, hiện tại vẫn chưa rõ nếu sử dụng thiết kế này thì phần viền màn hình có dầy hơn hay không. 

  Nên xem

  Khẩn cấp: Anh em xài iPhone, iPad đời cũ nên cập nhật iOS mới nhất nếu không muốn điện thoại mình
  Lỗi GPS sắp tới sẽ khiến mọi thứ trên điện thoại bị sai lệch dẫn đến việc nhiều ứng dụng và dịch vụ trên iPhone không sử dụng được nữa.

  – Ảnh:internet

  Các thành phần bên trong Face ID mới của Apple sẽ cho phép hệ thống nhận diện và xử lý nhanh hơn, an toàn hơn, có thể sử dụng được từ nhiều góc độ khác nhau. 

  Mẫu iPhone giá rẻ, tạm thời gọi là iPhone 12 sẽ sử dụng màn hình OLED giống như trên các phiên bản cao cấp chứ không sử dụng màn hình LCD như trước. Đây là một bước nâng cấp mới của Apple cho mẫu iPhone giá rẻ nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh, cũng như phù hợp với xu hướng hiện tại.

  – Ảnh:internet

  Đối với mặt lưng của iPhone thế hệ mới, tất cả đều sẽ giữ lại cụm camera hình vuông như thế hệ trước. Trong đó, iPhone 12 Pro được cho là sẽ được tích hợp thêm cụm camera ToF để hỗ trợ các ứng dụng AR. 

  Phần khung sẽ có đôi chút thay đổi trong thiết kế, nó được làm vuông vức giống như iPhone 4. Về chất liệu thì có thể hai phiên bản cao cấp sẽ tiếp tục sử dụng khung bằng thép không gỉ, trong khi đó mẫu iPhone giá rẻ sẽ sử dụng khung nhôm. 

  Nên xem

  Kỳ lạ với chiếc ốp lưng giống da người, nhéo cũng biết đau giống chúng ta
  Đây không phải là một chiếc ốp lưng hóa trang theo mùa halloween đâu nhé anh em, nó được thiết kế mô phỏng lại da của con người y như thật.

  – Ảnh:internet

  Theo Ben Geskin, các khung kim loại này được làm mới cho phép ghép nối với các đường ăng ten rộng hơn dọc theo đáy và mặt trên của các cạnh. 

  Ngoài ra, vật liệu nhựa hiện đang được sử dụng sẽ thay thế bằng thủy tinh, gốm hoặc sapphire. Nhưng thay đổi này sẽ cải thiện kết nối tổng thể và có khả năng tương thích cao với mạng 5G. 

  iPhone 12 Pro được cho là sẽ chuyển sang sử dụng cổng USB-C trong khi đó iPhone 12 sẽ sử dụng cổng Lightning. 

  Nguồn: PhoneArena

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI