Thursday, June 8, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotiPhone 15 Pro có thể sẽ quay về thiết bế bo tròn...

  iPhone 15 Pro có thể sẽ quay về thiết bế bo tròn với vật liệu hoàn toàn mới

  iPhone 15 sẽ thay đổi thiết kế khung viền và cả vật liệu sử dụng để tối ưu trọng lượng, độ bền và đặc biệt là tạo sự khác biệt so với các phiên bản hiện tại. 

  Thời gian gần đây có lẽ chúng ta đã được nghe khá nhiều về các nâng cấp mới trên iPhone 15 series như: Cả bốn mẫu sẽ sử dụng thiết kế màn hình Dynamic Island, iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng, chuyển sang sử dụng cổng USB-C hay được cung cấp sức mạnh bởi con chip 3nm.

  Tuy nhiên, với tất cả những thay đổi đó thì chưa đủ để giúp iPhone 15 trở nên thu hút hơn. Và người ta vẫn đang mong chờ vào những thay đổi thực sự lớn trong thiết kế của iPhone vào năm sau. 

  Một số các chuyên gia rò rỉ với độ chuẩn xác cao gần đây đã nhắc đến việc iPhone 15 có thể trở nên tròn hơn và sử dụng vỏ bằng titan cho các phiên bản cao cấp. Theo ShrimpApplePro, anh ấy cho biết iPhone 15 sẽ có thiết kế viền mới, bo tròn ở mặt sau chứ không phải vuông vức.

  – Ảnh:PhoneArena

  Cụ thể, thiết kế của iPhone 15 được cho là lấy cảm hứng từ thiết kế của dòng iPhone 5C. Mặc dù chưa ra mắt, nhưng với thiết kế bo tròn này thì sẽ giúp cho iPhone 15 mang lại khả năng cầm nắm thoải mái hơn rất nhiều so với thiết kế vuông vức như hiện tại. 

  Với xu hướng thay đổi 3 năm một thiết kế của Apple thì rất có thể những thông tin này sẽ là sự thật khi iPhone 14 hiện tại là năm thứ ba của thiết kế khung viền vuông vức. 

  – Ảnh:PhoneArena

  Với nhiều người, iPhone đang ngày càng to và nặng hơn, nó gây ra khó khăn trong việc cầm nắm và sử dụng bằng một tay, bởi phần khung viền bằng thép mang lại trọng lượng lớn. Do đó, việc chuyển sang sử dụng titan sẽ giảm đi đáng kể phần nào trọng lượng của iPhone mới, bất chấp việc nó có tăng kích thước hay tích hợp thêm hệ thống ống kính mới.

  Và một lần nữa, rất có khả năng các nhà sản xuất Android sẽ lần lượt học tập thiết kế mới này của Apple để áp dụng trên smartphone của mình. Có thể thấy, khi Apple chuyển sang thiết kế viền vuông vức thì hầu như các nhà sản xuất Android khác cũng dần chuyển sang theo, từ đó tạo thành một trào lưu mới trong thiết kế.

  Theo: https://www.phonearena.com/news/finally-iphone-15-waving-goodbye-to-flat-design-in-overdue-change-android-to-copy-again_id143835

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI