Tuesday, January 31, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotiPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max bất ngờ có mặt...

  iPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max bất ngờ có mặt tại Việt Nam mặc dù chưa được bán ra

  Cả ba mẫu iPhone 11 series mới vừa được ra mắt đều đã có mặt rất sớm tại Việt Nam khiến anh em iFans xôn xao. 

  Mặc dù phải đến ngày 20/9 iPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max mới được Apple chính thức mở bán trên toàn thế giới nhưng, bằng một cách nào đó nó đã xuất hiện trên tay một anh tại Việt Nam. 

  Đây không phải là lần đầu tiên anh em tại Việt Nam có trên tay những chiếc iPhone sớm nhất trên thị trường, trước đây các anh em buôn bán hay những anh em thuộc các diễn đàn công nghệ cũng thường có rất sớm những mẫu iPhone mới.

  Nên xem

  Cuộc chiến camera trên smartphone đang chuyển sang một tầm cao mới
  Sử dụng chip với các thuật toán xử lý siêu mạnh sẽ giúp cho ảnh đẹp hơn rất nhiều. 

  Anh Vũ Bồ Phúc chủ nhân của những chiếc iPhone 11/ 11 Pro/ 11 Pro Max- Ảnh:Facebook Vũ Bồ Phúc

  Theo như hình ảnh và video được chia sẻ trên tài khoảng Facebook Vũ Bồ Phúc, anh có đủ tất cả ba mẫu iPhone mới bao gồm: iPhone 11/ 11 Pro và 11 Pro Max.

  – Ảnh: Chụp màn hình

  Anh em có thể xem qua hình ảnh và video được chia sẻ. Đây đều là những mẫu iPhone chính hãng do Apple sản xuất chứ không phải là hàng nhái của Trung Quốc nhé anh em.

  Nên xem

  Đoạn video giới thiệu của Apple chứa một thông điệp bí ẩn dành cho iFans
  Apple lắm trò thật anh em à, ngay cả một đoạn chớp nhoáng trong video quảng cáo cũng mang đầy ý nghĩa. 

  – Ảnh:Facebook Vũ Bồ Phúc
  Được biết thì cả ba mẫu iPhone này đều là phiên bản thử nghiệm dành cho nhà mạng. Tuy nhiên, về hình thức bên ngoài lẫn giao diện và chức năng đều giống hệt với các phiên bản chính thức. 

  – Ảnh:Facebook Vũ Bồ Phúc

  iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là hai mẫu điện thoại nổi bật nhất với cụm camera hình vuông có ba ống kính. Đây cũng là điểm khiến nhiều anh em tranh cãi trong thời gian qua về việc “nó đẹp hay không đẹp”. 

  Các chi tiết còn lại của iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều giống hệt phiên bản tiền nhiệm iPhone XS và iPhone XS Max. Cấu hình và các tính năng bên trong đều có sự nâng cấp đáng kể.

  Nên xem

  iPhone 11 giá bao nhiêu? Tổng hợp giá bán tại Mỹ và giá dự đoán ở Việt Nam
  Apple vừa ra mắt dòng iPhone mới nhất của mình rạng sáng nay, nếu bạn đang thắc mắc iPhone 11 giá bao nhiêu, ở đây mình xin gửi đến các bạn thông tin tổng hợp để nắm cho dễ nha.

  – Ảnh:Facebook Vũ Bồ Phúc
  Riêng mẫu iPhone 11 là phiên bản kế nhiệm của iPhone XR cũng đã được nâng cấp lên camera kép ở phía sau với khả năng chụp ấn tượng hơn.

  Theo như dự kiến ban đầu, những mẫu iPhone bản thương mại chính thức được bán ra có mặt đầu tiên tại Việt Nam sẽ được chào giá vào khoảng 80 triệu đồng. Một con số rất cao so với giá bán thực tế của nó, nhưng đó là chỉ là dành cho những con đầu tiên thôi nhé.

  Giá ổn định của iPhone 11 series tại Việt Nam sẽ như sau: Mẫu iPhone 11 khoảng 23 triệu đồng, mẫu iPhone 11 Pro khoảng 31 triệu đồng và mẫu iPhone 11 Pro Max khoảng 35 triệu đồng. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI