Friday, March 24, 2023
Xem thêm
  HomeTechCó Gì HotHy hữu chiếc iPhone rơi khỏi máy bay ở độ cao khoảng...

  Hy hữu chiếc iPhone rơi khỏi máy bay ở độ cao khoảng 1000m mà không bị gì cả

  Chiếc iPhone không hề hấn gì khi rơi ở độ cao khoảng 1000m với vận tốc 50-60 dặm một giờ. 

  Trong những năm qua, chúng ta đã thấy khá nhiều câu chuyện hy hữu liên quan đến độ bền của những chiếc iPhone. Nào là iPhone sống sót sau thời gian dài nằm dưới đáy hồ và sử dụng sạc MagSafe để rà chiếc iPhone vô tình bị rơi dưới nước,…Những trường hợp này thường rất hiếm khi xảy ra, nhưng một khi đã xảy ra thì y như rằng những chiếc iPhone đó mang một khả năng đặc biệt. Có thể nói rằng, đó là những “Super Man” trong thế giới smartphone vậy.

  Lần này cũng xuất hiện một câu chuyện hy hữu liên quan đến iPhone và vẫn là chủ đề về độ bền của chúng. Một chiếc iPhone vô tình rơi ra khỏi tay của một phi công ở độ cao khoảng 1000m và nó vẫn sống sót mà không hề có một vết nứt nào cả. Tin được không? không tin thì anh em có thể xem qua cuộc trò chuyện giữa trạm kiểm soát không lưu tại Sân bay Orlando, nơi xảy ra kỳ tích này nhé.

  Ảnh minh họa – Ảnh:internet

  Câu chuyện bắt đầu khi bộ phận kiểm soát tháp không lưu được thông báo rằng một phi công lái chiếc máy bay Seminole đã đánh rơi chiếc iPhone của mình trên đường băng. 

  Operations 2: Tôi đang ở vị trí A8, đường băng 7. Tôi có một phi công từ Seminole nói rằng anh ta đã đánh rơi iPhone của mình trên đường băng.

  Tháp kiểm soát không lưu : OK, ở đâu trên đường băng?

  Operations 2: Anh ấy nhìn trên vệ tinh của mình và nói rằng nó nằm ở độ cao khoảng một nghìn mét, ngay bên phải của đường băng trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng tìm ra nó.

  Một lúc sau, kiểm soát không lưu cho phép tiến lên đi tìm iPhone trên đường băng sau khi giao thông thông thoáng.

  Operations 2: Này, chúng tôi đã tìm thấy nó!

  Tháp kiểm soát không lưu: Được rồi… đây sẽ là một câu chuyện thú vị cho Apple nếu như chiếc iPhone vẫn còn hoạt động.

  Operations 2: Nó đang hoạt động!

  Một nhân vật mới trong câu chuyện này xuất hiện đó là kiểm soát mặt đất tại sân bay.

  Trạm mặt đất Orlando: Màn hình bị vỡ như thế nào?

  Operations 2: Không, nó ở hình dạng hoàn hảo và nó hoạt động!

  Trạm mặt đất Orlando: Không đời nào!

  Operations 2: Và vệ tinh đã thấy nó ở đâu – chính xác là ở đâu.

  Trạm mặt đất Orlando: Thứ đó phải được bọc trong như một khối bê tông hay thứ gì đó.

  Operations 2: Nó hoạt động tốt.

  Trạm mặt đất Orlando: Không có chuyện một chiếc iPhone rơi khỏi máy bay với tốc độ 50-60 dặm một giờ mà không bị vỡ màn hình.

  Operations 2: Chà, chúng tôi đã có một xác nhận mới ở đây!

  Trạm mặt đất Orlando: Tôi vẫn không tin anh. Ý tôi là, tôi không thực sự cố gọi anh là kẻ nói dối, nhưng tôi chưa bao giờ thấy một chiếc iPhone rơi quá bốn mét mà không gãy làm đôi.

  Mặc dù anh bạn ở trạm mặt đất kia không tin đó là sự thật, nhưng trên thực tế thì cũng đó có rất nhiều trường hợp hy hữu chiếc iPhone vẫn nguyên vẹn sau khi rơi từ máy bay. Nó có thể nơi trúng vào một bãi cỏ và lớp cỏ êm, mềm đã giúp cho chiếc iPhone an toàn. 

  Cách đây không lâu, một chiếc iPhone 6s đã vô tình rơi khỏi máy bay ở độ cao 600m xuống một bãi cát và kết quả là nó vẫn hoạt động tốt mà không hề có một vết xây xác nào cả. 

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI